Bí mật luật hấp dẫn và cách vận dụng nó vào trong đời sống

Biên tập bởi: Admin
Thứ 2, 25/01/2021, 02:52 GMT+7
1935

Trong những năm gần đây, luật hấp dẫn dần trở thành một đề tài nóng được nhiều người quan tâm. Tìm hiểu về luật hấp dẫn, nắm bắt được ý nghĩa, cách thức hoạt động của luật hấp dẫn giúp ích rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

luật hấp dẫn chỉ ra rằng những gì bạn nghĩ hay những gì bạn chú ý sẽ trở thành hiện thực trong cuộc sống
luật hấp dẫn chỉ ra rằng những gì bạn nghĩ hay những gì bạn chú ý sẽ trở thành hiện thực trong cuộc sống

Nó không chỉ giúp bạn hiểu thấu nhiều điều trong cuộc sống hơn. Đồng thời nếu áp dụng thành công, luật hấp dẫn sẽ giúp bạn đạt được những điều mình muốn một cách dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết giải mã bí mật luật hấp dẫn này nhé!.

Luật hấp dẫn là gì?

Đầu tiên, về khái niệm của luật hấp dẫn là gì? Có rất nhiều giả thuyết được đặt ra nhằm giải nghĩa cho luật hấp dẫn là gì. Về cơ bản bạn có thể hiểu nó chính là những điều do bạn hấp dẫn đến. Những suy nghĩ, mong muốn của bạn đủ mãnh liệt để biến chính nó thành hiện thực.

Giải mã bí mật luật hấp dẫn là gì

Trong cuộc sống điều này rất hay diễn ra. Có người cho rằng đó là những trùng hợp ngẫu nhiên hoặc do may mắn. Cũng có người chẳng quan tâm để ý đến điều mình đang nghĩ đang đến với mình. Tuy nhiên, dù bạn có quan tâm hay không thì nó vẫn luôn diễn ra xung quanh bạn.

Bí mật về luật hấp dẫn này được Rhonda phát hiện ra. Theo giả thuyết luật hấp dẫn của ông chính là mỗi con người đều có những tần sóng năng lượng riêng ẩn chứa trong mình. Nếu họ phát ra được các tần sóng năng lượng này thì tất cả những thứ, bao gồm cả con người có cùng tần số này sẽ bắt được và bị thu hút lẫn nhau.

6 nguyên lý luật hấp dẫn cần nhớ

Luật hấp dẫn không xảy ra ngẫu nhiên mà nó sẽ có những quy tắc, nguyên lý hoạt động riêng. Trong phần viết này chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được 6 nguyên lý hoạt động của luật hấp dẫn cần nhớ nhé!

“Bạn trở thành và thu hút những gì bạn suy nghĩ đến”

Suy nghĩ của bạn sẽ quyết định khá nhiều đến việc các sự kiện, sự việc diễn ra với bạn trong cuộc sống. Chẳng hạn:

 • Nếu bạn suy nghĩ về những điều tiêu cực thì những điều kém may mắn sẽ nhanh đến với bạn hơn.
 • Nếu bạn suy nghĩ những điều tích cực thì những điều may mắn sẽ tự tìm đến với bạn.

“Người ta nghĩ về những điều họ không muốn và thu hút vào càng nhiều hơn những điều như vậy”.

Càng không muốn điều gì xuất hiện thì khả năng gặp phải điều ấy sẽ cao hơn. Nguyên nhân là vì lúc này bạn liên tục suy nghĩ, thậm chí là ám ảnh về nó và đó chính là lực kéo nó đến cuộc sống của mình.

“Những gì bạn tập trung với suy nghĩ và cảm xúc của bạn là những gì bạn thu hút vào sự trải nghiệm của bạn”.

Tương tự như phân tích trên, những cảm xúc và suy nghĩ của bạn về một điều gì đó chính là cầu nối dẫn nó đến cuộc sống của bạn. Bạn suy nghĩ tốt hay xấu thì sẽ có những trải nghiệm tương ứng như thế.

Nguyên lý hoạt động của luật hấp dẫn
Nguyên lý hoạt động của luật hấp dẫn

 “Luật hấp dẫn thể hiện cho chính bạn ra một cách đơn giản những gì sẽ phát ra cảm xúc tích cực của việc có những gì bạn muốn có trong lúc này”.

Cảm xúc của bạn chính là điều tạo nên sức hấp dẫn cho vạn vật xung quanh. Nếu bạn cảm thấy hạnh phúc, tất cả những điều tốt đẹp sẽ tìm được tần số của bạn và đến với cuộc sống của bạn.

“Cảm giác hạnh phúc sẽ hấp dẫn nhiều tình huống hạnh phúc hơn”.

Đây là một nguyên lý quan trọng trong luật hấp dẫn. Cảm giác hạnh phúc sẽ sản sinh ra các năng lượng tích cực. Điều này sẽ giúp bạn thu hút được những điều tích cực đến với mình.

“Những gì chúng ta suy nghĩ và biết ơn là những gì chúng ta sẽ mang theo”.

Niềm tin và sự biết ơn chính là điều kiện để luật hấp dẫn diễn ra. Biết ơn những gì xảy đến với mình sẽ giúp bạn điều chỉnh được năng lượng của mình. Từ đó càng làm cho sự hấp dẫn của mình tăng lên.

Ứng dụng luật hấp dẫn vào cuộc sống

Luật hấp dẫn có thể ứng dụng hiệu quả trong nhiều vấn đề, khía cạnh của cuộc sống. Chẳng hạn như trong công việc, tình yêu, thậm chí là trong y tế. Trị liệu bằng các phương pháp cổ vũ tinh thần tích cực, lạc quan của người bệnh cũng là một cách hay để giúp họ tự phục hồi, tự xoay chuyển cục diện sức khỏe của mình.

Ứng dụng của luật hấp dẫn
Ứng dụng của luật hấp dẫn

Để ứng dụng luật hấp dẫn này các bạn sẽ thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tập trung suy nghĩ về điều mà bạn mong muốn.
 • Bước 2: Điều chỉnh cảm xúc và niềm tin của mình về hướng tích cực
 • Bước 3: Hành động theo đuổi những điều mà mình đang nghĩ tới
 • Bước 4: Lặp lại vòng tuần hoàn này cho đến khi bạn đạt được điều mà mình mong muốn.

Tại sao luật hấp dẫn không hoạt động với bạn?

Về lý thuyết mỗi người đều có cho mình những tần sóng hấp dẫn riêng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm cho tần sóng này tiết ra được. Điều đó cũng có nghĩa là không phải ai luật hấp dẫn cũng hoạt động được. Vậy tại sao giữa hàng vạn người luật hấp dẫn lại không hoạt động với bạn?

Có khá nhiều nguyên nhân khiến cho luật hấp dẫn không thể hoạt động được với bạn. Chẳng hạn như:

 • Bạn không có niềm tin vào luật hấp dẫn. Càng không tin thì lại càng khó xảy ra.
 • Bạn chưa thực sự suy nghĩ nhiều đến điều mình muốn. Đôi khi bạn phải biến điều mình muốn trở thành một nỗi ám ảnh trong bạn. Khiêu khích bạn phải đạt được bằng tất cả nỗ lực, cách thức. Đây cũng chính là cách mà những người thành đạt đã vận dụng và thành công đấy nhé!
 • Bạn chưa biết cách vận hành những cảm xúc và nội lực của bản thân. Điều này gây cản trở việc phát ra sức hấp dẫn.

Cách làm gia tăng luật hấp dẫn cho bản thân

Năng lượng hấp dẫn này hoàn toàn có thể gia tăng hay giảm sút đi thông qua chính cách sống của bạn mỗi ngày. Vậy làm thế nào để tăng thêm lực hấp dẫn cho mình? Đọc ngay các cách làm gia tăng luật hấp dẫn dưới đây nhé!

Cách 1: Xây dựng tư duy tích cực

 • Hãy tập trung suy nghĩ về những điều tích cực. Nghĩ tới những gì mình đang có và cảm thấy vui, biết ơn vì điều đó hơn là khó chịu, buồn bực vì những điều mình không có
 • Tập diễn đạt những điều mà mình đang khao khát, mong muốn bằng những câu khẳng định. Điều này sẽ giúp bạn cũng cố niềm tin cho mình nhiều hơn.
 • Thử hình dung ước mơ của mình thành hiện thực. Cảm giác hạnh phúc đó sẽ thôi thúc bạn tin tưởng và muốn thực hiện điều mình hằng mong ước.
 • Tĩnh tâm, học ngồi thiền hoặc thư giãn đầu óc cũng là một cách hay giúp bạn điều chỉnh tư duy của mình về hướng tích cực.
 • Thay đổi những suy nghĩ lo sợ, tiêu cực bằng góc nhìn lạc quan.
 • Đừng gây thêm áp lực cho bản thân bằng việc đặt ra các giới hạn, các định mức thời gian quá khắt khe.

Các cách gia tăng luật hấp dẫn cho bản thân
Các cách gia tăng luật hấp dẫn cho bản thân

Cách 2: Xây dựng hành động

 • Tập thói quen lập bảng kế hoạch cho mình. Thử tự mình thiết kế cuộc sống cho chính mình mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng hoặc thậm chí là các khoảng thời gian của cuộc đời.
 • Liệt kê các mục tiêu cần đạt được đẻ đến được mục đích cuối cùng đó của mình và nỗ lực thực hiện nó.
 • Hành động mỗi ngày. Chỉnh đốn ngay tính trì hoãn sẽ giúp năng lượng hấp dẫn thành công lớn mạnh hơn đấy!
 • Đừng nên làm mọi thứ một mình. Hãy tìm đồng đội, cho họ biết bạn đang cần gì, muốn làm gì và họ có thể giúp gì được cho bạn.
 • Hãy dành cho mình những lời động viên tích cực mỗi ngày.

Cách 3: Đối mặt trực diện với các trở ngại

 • Hãy học cách tự chịu trách nhiệm với những gì mình làm. Đừng đổ lỗi cho những điều chưa đạt được. Bất kể đó là đổ lỗi cho khách quan hay chủ quan nhé!
 • Không tránh né thất bại. Nhìn thẳng vào thất bại, tìm ra nguyên nhân - khắc phục - thử lại lần nữa với sự cẩn trọng hơn.
 • Luôn giữ thế chủ động. Đừng đặt hết việc thực hiện giấc mơ của bạn cho người khác.

Những cuốn sách hay về luật hấp dẫn nên đọc

Ngoài ra nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về luật hấp dẫn và các bí mật của nó thì việc tìm đến các cuốn sách sau sẽ là một sự lựa chọn thông minh đấy nhé!

 1. Rhonda Byrne - Bí mật (The Secret)
 2. Jack Canfield - Người nam châm
 3. Joe Vitale - Luật hấp dẫn: năm bước thực hành
 4. Trish Summerfield, Frederic Labarthe, Anthony Strano - Tư duy tích cực: Bạn chính là những gì bạn nghĩ
 5. Napoleon Hill - Chìa khóa tư duy tích cực
 6. Napoleon Hill - Nghĩ giàu và làm giàu

[gallery columns="4" size="medium" ids="1204,1205,1206,1207"]

Sách hay nước ngoài nên tham khảo về bí mật luật hấp dẫn

Trên đây là bài viết chia sẻ về bí mật luật hấp dẫn. Hy vọng với các thông tin mà chúng tôi vừa mang đến trên đây sẽ giúp các bạn hiểu một cách tổng quan hơn về định luật này. Đồng thời vận dụng nó vào trong cuộc sống, công việc, tình yêu của mình. Chúc các bạn may mắn và thành công trong cuộc sống nhé!

 • share_fac
 • share_twi
Nhận xét sản phẩm
close
Giỏ hàng
- Hoặc đăng nhập nhanh với -
- Hoặc đăng nhập nhanh với -