Trà Thái Nguyên đặc biệt, chè thái nguyên cao cấp hộp 250g
Chia sẻ:
 • share2
 • share1
 • share3
 • share2
Đã thích (0)

Trà Thái Nguyên đặc biệt, chè thái nguyên cao cấp hộp 250g

35 Đã bán
Thông tin sản phẩm
 • Trà Thái Nguyên Đặc Biệt Là loại chè ngon thu hái từ đồi chè Tân Cương
 • Nước xanh ánh vàng tự nhiên
 • Hương thơm cốm, tiền chát ngọt hậu
 • Hái theo tiêu chuẩn 1 tôm 1 lá 1 cân chè khô cần 7-8 cân chè búp tươi
 • Chè tôm nõn chất lượng cao được đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao từ bộ NN và PTNN
 • Chè sạch tốt cho sức khỏe, đảm bảo dinh dưỡng cao,chăm sóc hữu cơ
 • Cam kết không phẩm màu không mỳ chính, không hương liệu
 • Cho phép khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán
 • Ưng mới nhận, không ưng hoàn lại
 • Giao hàng nhanh toàn quốc
Vận chuyển:
aaaa
Miễn phí vận chuyển
cho đơn hàng trên 500k
Số lượng:
 • 11 Đổi trả - Hoàn tiền 100%
 • 11 Sản phẩm chất lượng 
 • 11 Giao hàng nhanh
Mô tả sản phẩm

Sản phẩm Hộp Trà Tôm Đặc Biệt hộp 250g chính hiệu sạch ngon an toàn sức khỏe, dòng trà được thu hái 1 tôm 1 lá nhỏ từ vùng trà Tân Cương được chăm sóc hữu cơ, trà đạt chứng nhận ocop 4 sao.

trà tôm đặc biệt hộp 250gHộp Trà Tôm Đặc Biệt 250g Vietgap Trà Cổ Vị Truyền Thống

Quý khách thấy trên mạng đâu đâu cũng trà tân cương nhưng chỗ giá cao chỗ giá thấp ?! hoang mang. Quý khách thấy trên mạng bán trà còn tặng trà, còn miễn phí vận chuyển !!! quá hời quá tuyệt vời!

Vậy vấn đề đặt ra là quyết đinh mua hay không đây? Nếu quý khách đã mua thì bỏ qua bài viết này nhé, nếu quý khách còn đắng đo suy nghĩ thì quý khách có cùng suy nghĩ với tôi, tại các địa chỉ ấy quý khách vẫn chưa trả lời được câu hỏi trà đó phải trà tân cương chính hiệu không, trà đó phải trà sạch an toàn sức khỏe không, nếu vậy quý khách ngại gì giành chút thời gian để đọc ngay bài viết này tôi sẽ giúp quý khách mua được trà sạch ngon để dùng mỗi ngày!

 • Quý khách đang tìm trà tân cương chính hiệu, vậy tôi sẽ giúp quý khách giải quyết ngay luôn, quý khách tìm trên bao bì sản phẩm, nếu trà tân cương chính hiệu, trên bao bì sẽ được sử dụng chỉ dẫn địa lí tân cương, logo chè tân cương ® được nhà nước bảo hộ ở Việt Nam, Đài Loan và Bắc Mỹ, chỉ đơn vị uy tín sản xuất chè tân cương chính hiệu mới được cấp phép được sử dụng, ngoài ra  trên bao bì còn có thông tin truy xuất nguồn gốc xuất sứ như mã vạch, mã QR, có ngày sản xuất hạn sử dụng. Do đó những đơn vị không có thông tin như trên thì không chắc là trà tân cương chính hiệu nhé quý khách.

 • Sau khi quý khách đã tìm đúng trà tân cương, tôi nghĩ quý khách sẽ lo lắng trà có hợp khẩu vị không? chè có sạch không? nếu vậy thì chúng ta cùng nhau đi giải quyết tiếp vấn đề lo lắng thứ 2 này của quý khách nhé!

 • Khi bạn đã mua trà trên mạng có hạn chế không được dùng thử, nhưng nếu quý khách mua đúng chè thái nguyên thì chắc quý khách sẽ không thấy việc chưa được dùng thử là hạn chế, vì không tư nhiên mà thương hiệu chè tân cương là loại chè ngon nổi tiếng cả nước, chè tân cương ngon là do được trồng từ cây chè ta trung du, được thu hái bằng tay tại vùng tân cương nơi có khí hậu đất đai thổ nhưỡng phù hợp giúp cây chè giúp cây chè phát triển tốt và hương vị đặc trưng không nơi nào có được, bên cạnh đó những cánh chè được sao từ các nghệ nhận nhiều kinh nghiệm, cho ra cánh chè xanh đen, xoắn đều màu, nước trà màu vàng ong, hương thơm cốm, vị ngọt hậu đậm đà, vậy mua đúng chè tân cương là ngon

 • Trà có sạch không đây có lẻ được nhiều người quan tâm sau khi biết giá trà đúng không ạ, trà có rẻ mà không sạch thì tôi nghĩ chắc mọi người sẽ không mua, do đó quý khách hãy tìm những đơn vị đạt chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, để đảm bảo sức khỏe nhé.

sau khi đọc xong tới đây chắc hẵn quý khách ai cũng sẽ dễ dàng mua được trà tân cương ngon chính hiệu rồi đúng không ạ? Hãy để Hải Trà tân cương tư tin có thể giải quyết được các bận tâm của tất cả quý khách nhé

 •  Hải trà tân cương trên bao bì ngoài logo chè tân cương khẳng định chè tân cương chính hiệu, có mã vạch truy xuất nguồn gốc địa chỉ, ngày sản xuất hạn sử dụng, thì có còn logo thương hiệu đây là logo đã được đăng kí sở hữu trí tuệ, đây là bước khẳng định thương hiệu khẳng định chất lượng của chúng tôi, do đó mọi người hoàn toàn an tâm  mua đúng trà tân cương chính hiệu tại đơn vị uy tín

 • Trà tôm nõn đặc biệt của chúng tôi là những cánh chè được thu hái trên đồi chè ta trung du cổ tại xóm Hồng Thái 2, Tân Cương Thái Nguyên, cây chè được chăm sóc hoàn toàn hữu cơ đạt tiêu chuẩn VIETGAP, từ khâu thu hái sản xuất chế biến đóng gói bảo quản đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt chứng nhận sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn, cam kết trà không pha phẩm màu không pha mỳ chính, không pha hương liệu, và trà tôm nõn đặc biệt của chúng tôi còn là sản phẩm đạt chương trình OCOP 4 sao, đây là chương trình do đơn vị uy tín chủ trì và quản lí, Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn, các sản phẩm của chúng tôi đều được đánh giá khắc khe từ chất lượng sản phẩm từ giá trị dinh dưỡng, do đó những sản phẩm đạt OCOP là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt.

Đôi nét về Trà tôm đặc biệt đóng hộp 250g

Trà Tôm Thái Nguyên được xếp vào hạng những loại Trà Bắc Thái Nguyên ngon nhất hiện nay. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi loại trà này được tuyển chọn kỹ càng từ khâu nguyên liệu cho tới công đoạn chế biến, đóng gói. Chỉ những búp trà tươi, xanh và sạch vùng Tân Cương mới đủ tiêu chuẩn để làm trà Tôm. Ngày thu hoạch, các nghệ nhân chọn thời điểm sáng sớm để hái trà. Để có trà tôm, việc thu hái cần tuân theo tiêu chuẩn “1 đọt 1 lá”.

trà ngon loại đặc biệtTrà tôm đặc biệt làm từ trà búp sạch từ vùng Tân Cương

Trà nguyên liệu để làm trà tôm được trồng ở vùng đất Tân Cương – Nơi sản xuất ra loại trà ngon nức tiếng bốn phương. Nơi đây được mẹ thiên nhiên ưu ái, thời tiết thuận hoà, khí hậu mát mẻ, thổ nhưỡng phù hợp, nước Hồ Núi Cốc trong lành,…. Tất cả những điều này tạo điều kiện cho cây trà được phát triển một cách tốt nhất. Đây cũng là lý do, trà tôm sở hữu hương vị đặc trưng, không những hương thơm thuần khiết mà hương vị còn vô cùng đậm đà.

Thưởng trà ban đầu bạn sẽ cảm nhận được vị chát nhẹ, hậu ngọt sâu nơi cổ họng. Màu trà không xanh ngắt hay nâu sậm mà sóng sánh màu vàng nhẹ nhàng của cốm. Hương cốm non đặc trưng vừa dịu dàng, vừa thơm thoảng tự nhiên. 

Hộp trà tôm đặc biệt có gì?

Hộp trà tôm đặc biệt tại Hải Trà Tân Cương là sản phẩm đảm bảo cả về mặt chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ. Sản phẩm được tuyển chọn khắt khe với những nguyên liệu sạch nhất, an toàn nhất. Cùng với đó là quy trình chế biến tỉ mỉ dưới đôi bàn tay kinh nghiệm của những người nghệ nhân lâu năm.

Nguyên liệu làm trà tôm sạch, đạt tiêu chuẩn VietGap

Trà tôm đặc biệt được làm từ những búp chè sạch, hái theo tiêu chuẩn 1 đọt 1 lá non. Những búp trà này được lựa chọn kỹ càng, tỉ mỉ từ các đồi trà Tân Cương – Thái Nguyên. Tất cả những cây trà này đều được trồng, chăm sóc đạt tiêu chuẩn VietGap. Vì vậy, sản phẩm trà tôm đặc biệt đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người dùng.

Sao chế trà tôm đặc biệt

Những búp trà sử dụng làm trà tôm được hái thủ công 100%. Với bàn tay khéo léo của những người làm trà chuyên nghiệp, búp trà giữ được sự trọn vẹn cả về hình dáng cũng như chất lượng. Sau khi thu hoạch, trà được sao hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống. Để có được loại trà tôm đặc biệt chuẩn nhất thì khâu sao trà vô cùng quan trọng.

Chỉ những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, có niềm đam mê, tình yêu với trà mới thực hiện được công đoạn này. Sản phẩm cung cấp không hề dùng các chất phụ gia, chất bảo quản. Chính vì vậy, sản phẩm luôn giữ được hương trà tự nhiên và thuần khiết nhất.

trà nõn hộp 250gTrà tôm cánh trà và nước trà tôm đặc biệt

Quy cách đóng gói Hộp trà tôm đặc biệt

Sản phẩm đóng gói hút chân không với quy cách 250g với 25 gói nhỏ 10g với nhiều gói nhỏ trong một hộp đóng sang trọng và lịch sự. Trên bao bì, vỏ hộp có tem nhãn với đầy đủ thông tin cần thiết về sản phẩm. Với quy cách đóng gói tiêu chuẩn, thiết kế đẹp mắt, không những trà ngon giữ được hương vị mà còn là món quà tặng, quà biếu sang trọng, đậm nét văn hoá Việt. 

Đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Xưa nay, trà luôn là thức uống “truyền thống” của người dân Việt. Chính vì vậy, hộp trà luôn là món quà tặng, quà biếu ý nghĩa trong tất cả các dịp. Không chỉ vậy, trà tôm đặc biệt còn là loại trà rất tốt cho sức khỏe.

– Chống lão hóa, ngừa ung thư: Nhờ hàm lượng chất chống oxy hóa cao, trà thái nguyên có tác dụng bảo vệ các tế bào trước sự tấn công của gốc tự do và tác nhân gây ung thư.

– Tốt cho tim mạch: Theo các nhà khoa học, nước trà không chỉ cung cấp cho cơ thể lượng nước mà còn có tác dụng ngăn ngừa các bệnh liên quan tới tim mạch. Uống trà thường xuyên góp phần làm giảm 11% nguy cơ mắc các bệnh về tim.

– Giải tỏa căng thẳng: Trong trà có chứa lượng axit amin khá lớn. Chất này có tác dụng bài tiết chất chi phối cảm xúc. Từ đó là cho tinh thần chúng ta thoải mái, thư giãn, tìm lại sự tập trung và tỉnh táo.

– Giảm cân hiệu quả: Nhờ chất tanin và cafein, uống trà đúng cách sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa, loại bỏ độc tố trong cơ thể.

– Giảm triệu chứng tiểu đường: Theo nghiên cứu, những bệnh nhân tiểu đường uống trà pha nước trong một khoảng thời gian đã có những chuyển biến tích cực. Lượng đường trong máu của nhiều bệnh nhân đã trở lại bình thường.

Đặc điểm nhận biết trà tôm đặc biệt

Trà tôm đặc biệt có hương vị, hình dáng cánh trà, nước trà khác hẳn so với các loại trà khác. Với những người sành trà, chỉ cần nhìn, ngửi qua cũng nói được tên trà. Đối với loại trà đặc biệt như trà tôm thì lại càng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với những người chỉ hiểu đôi chút, thậm chí là không rành về trà thì điều này rất khó khăn. Vì vậy, nếu muốn mua trà tôm đặc biệt thì bạn hãy trang bị cho mình kiến thức về đặc điểm của loại trà này. Đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn mua được trà ngon, trà chuẩn.

Hình dáng trà tôm đặc biệt

Trà tôm đặc biệt được hái theo nguyên tắc 1 đọt 1 lá nên trà thành phẩm thường có cánh rất mỏng và nhỏ. Độ cao cấp của trà quyết định tỷ lệ tôm và lá. Không phải cứ nhiều tôm mới ngon. Sự hài hoà và cân đối mới tạo nên vị ngon cân bằng cho trà. Chưa cần thưởng trà, người am hiểu về trà chỉ cần nhìn hình dáng cánh trà cũng có thể nhận biết được đó có phải trà tôm hay không.

Hương thơm

Mùi hương của trà ngon rất khó lẫn với những loại trà khác. Dù là trà tôm đặc biệt nói riêng hay các loại trà Tân Cương nói chung đều sở hữu hương thơm đặc trưng. Đó là hương cốm non, có chút hương béo nhẹ nhàng giống như nếp. Khi thưởng thức sẽ cảm nhận được vị tươi của lá trà, độ thơm giòn bởi quá trình xao chảo thủ công. Đặc biệt, nếu tập trung cảm nhận bạn sẽ còn thấy hương tanh nhẹ thoảng qua như rong biển.

Trà mới sao sẽ không thơm ngay mà nồng mùi áp chảo cũng như chút tanh. Đây cũng chính là lý do, trà sau khi chế biến cần để tối thiểu là 2 tuần mới nên thưởng thức. Lúc này, hương trà không còn nống hay tanh nhiều mà thoang thoảng mùi cốm non rất dễ chịu.

đối chè tân cươngĐồi chè xanh tại vùng Tân Cương của chúng tôi

Muốn biết hương của trà tôm đặc biệt dạng khô thì bạn có thể dùng nước sôi để làm nóng ấm pha. Sau đó thêm trà vào, đậy nắp, lắc nhẹ nhàng. Khi mở nắp ra, ngửi phần miệng ấm sẽ cảm nhận được hương tà rất rõ. Trà tôm đặc biệt giữ được hương tự nhiên thường dậy mùi rất rõ ràng. Thơm nhẹ mà không hề nồng hay xộc thẳng vào mũi. Khi rót trà, khắp phòng sẽ len lỏi hương trà thoảng mùi cốm non. Rất nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư thái và dễ chịu.

Muốn đánh giá xem trà tôm đặc biệt có hương chuẩn hay không thì hãy ngửi phần nắp của ấm trà sau khi rót. Lý do là thời điểm này, chất dễ bay hơi sẽ bám vào nắp ấm trà. Nếu ngửi phần nắp bạn sẽ đánh giá được chính xác nhất.

Màu trà

Trên thực tế, có nhiều người nghĩ rằng trà ngon thì nước phải xanh trong. Tuy nhiên, với trà tôm đặc biệt thì hoàn toàn khác. Trà an toàn, trà sạch sẽ không tẩm màu, màu nước trà khi pha ra sẽ có màu xanh nõn chuối nhạt. Để dễ hình dung hơn thì bạn có thể hiểu đó là màu giữa xanh và vàng. Đối với trà được sao theo kiểu truyền thống thì nước không trong vắt mà có phần hơi đục, màu vàng rõ hơn.

Trà theo phương pháp truyền thống thì cánh trà có màu bạc nhẹ, nước vàng sáng. Nếu trà xanh như lá cây thì cần tránh tuyệt đối. Bởi chỉ có trà tẩm màu, trà bón quá nhiều đạm mới cho màu sắc như vậy. Có thể nhiều người thích màu xanh ngắt này. Thế nhưng, loại trà này không có hương đặc trưng, hơn nữa mùi vị cũng rất thất vọng.

Vị trà

Rất khó để có thể nói đâu là vị trà ngon nhất. Để có được sự hài hoà, hộp trà tôm đặc biệt 250g sở hữu hương vị của sự cân bằng. Không quá nghiêng về vị đậm hay nhạt mà đổi lại là sự nhẹ nhàng, vừa phải, mỗi vị có một chút. Trà ngon phải có vị ngon umani, có hương cốm nhẹ nhàng, chút béo ngậy, tiền chát hậu ngọt sâu. Hơn nữa, nước trà khi thưởng thức sẽ thấy sệt và tráng miệng. 

Cách pha trà tôm đặc biệt giữ trọn hương vị

Muốn thưởng thức trọn vẹn vị ngon của trà tôm đặc biệt thì bạn hãy áp dụng hướng dẫn pha đúng cách. Thưởng trà là một thú vui tao nhã, pha trà lại là cả một nghệ thuật. Trà tôm đặc biệt là loại trà ngon, tuy nhiên, vị ngon này chỉ được khơi dậy khi bạn pha đúng cách. Dưới đây là hướng dẫn các bước pha trà chuẩn cụ thể bạn nên tham khảo:

Nước pha trà

Người xưa thường dùng nước suối đầu nguồn pha trà để giữ được hương vị nguyên bản của trà. Ngày nay, cơ hội lấy được nước suối đầu nguồn rất hiếm. Chính vì vậy, loại nước tốt nhất để pha trà nước giếng khơi hoặc nước sạch lọc từ máy. Không dùng nước khoáng cũng như nước máy bởi nước có tạp chất sẽ làm ảnh hưởng tới hương vị cũng như màu sắc của trà.

trà nõn đặc biệt đóng hộp 250gPha ấm trà đặc biệt chuẩn để cảm nhận được hương vị trọn vẹn

Ấm pha trà

Thưởng trà có thể xem như một “bộ môn” nghệ thuật. Ngày càng có nhiều người theo đuổi sở thích trà đạo, tận hưởng cảm giác bình yên, tĩnh lặng để chiêm nghiệm về cuộc sống. Cũng chính vì vậy, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại ấm pha trà. Với mỗi loại trà sẽ có một loại ấm phù hợp riêng. Đối với trà tôm đặc biệt Tân Cương thì ấm gốm, ấm tử sa là thích hợp nhất. Hoặc có thể dùng ấm sứ. Tránh dùng ấm chất liệu inox, ấm sắt để pha trà.

Tráng trà

Đun sôi nước để tráng ấm pha cho nóng sau đó cho trà vào ấm. Với đối ẩm dùng 10g, tam ẩm dùng 15g là phù hợp. Sau khoảng 3 giây đổ nước tráng đi. Bước tráng trà thực chất là để làm sạch cũng như đánh thức trà. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tận dụng nước tráng này để làm sạch, làm nóng chén trà. 

Pha trà

Đổ một lượng nước sôi khoảng 80 độ vào ấm, chờ 3 phút để trà ngấm. Rót trà ra chén tống sau đó lần lượt chia nhỏ sang các chén quân. Trong lần đầu, chỉ để lại lượng ít nước trong ấm để tránh trà bị mất hương vị và đổi màu nước chuẩn. Tới lượt nước thứ 2, nên đợi tới khi gần uống hết chén trà đầu thì thêm nước và chờ 1 phút. Đối với trà tôm đặc biệt, bạn nên dùng 3 lượt nước. Có thể dùng tới lượt thứ 4 nhưng ở lượt nước này vị sẽ nhạt hơn.

Bảo quản trà tôm đặc biệt đúng cách

Hộp trà tôm đặc biệt 250g được đóng gói theo quy cách chuẩn, đảm bảo giữ nguyên được chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, sau lần sử dụng trà đầu tiên thì bạn cần biết cách bảo quản để không làm ảnh hưởng đến mùi vị của trà. Dưới đây là một số cách bảo quản trà tôm bạn nên tham khảo:

– Đựng trong lọ thuỷ tinh: Dùng lọ thuỷ tinh màu đục để giữ cho trà luôn tươi mới. Tránh dùng lọ trong suốt bởi ánh sáng có thể xuyên qua lọ, điều này sẽ làm ảnh hưởng tới hương vị của trà.

– Không dùng lọ giấy: Giấy carton có tính hút ẩm cao, bảo quản trà trong lọ giấy sẽ khiến trà nhạt bớt hương.

– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát: Trà để trong môi trường ẩm hay tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ rất dễ bị biến chất, bay hương, thậm chí là ẩm mốc.

– Bảo quản trong tủ lạnh: Với cách này, trà vẫn giữ được hương vị. Tuy nhiên, trước khi đặt trà trong tủ lạnh bạn nên bọc qua lớp giấy báo.

Đặt mua trà tôm 250g tại Hải Trà Tân Cương

Hải Trà nổi tiếng là đơn vị chuyên cung cấp trà Tân Cương Thái Nguyên uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp các loại trà Tân Cương chuẩn, ngon, sạch với mức giá hợp lý nhất. Dưới đây là những lý do bạn nên mua trà tôm đặc biệt tại Hải Trà Tân Cương:

 • Hải Trà Tân Cương cam kết chất lượng sản phẩm
 • Nguyên liệu làm trà sạch, đạt tiêu chuẩn VietGap
 • Hộp trà đóng gói đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao
 • Trà hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe
 • Giá thành hợp lý, chiết khấu cao
 • Giao hàng tận nơi, nhận đơn đặt hàng 63 tỉnh thành
 • Tư vấn tận tâm, nhiệt tình

Quý khách hàng có nhu cầu mua hộp trà liên hệ ngay với Hải Trà Tân Cương qua Hotline 0918224431. Chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Vì vậy, khách hàng hãy yên tâm khi liên hệ đặt hàng. Hải Trà Tân Cương rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Thông tin chi tiết
 • Khối lượng: 250g
 • Thương hiệu: Hải Trà Tân Cương
 • Xuất sứ: Thái Nguyên
 • Quy cách thu hái: 1 đinh nhỏ
 • Thành phần: Trà búp
 • Hướng dẫn: Cho từ 3-5g trà, sau đó cho nước sôi vào, sau 1 phút bạn sẽ có tách trà như ý.
 • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
 • Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Đánh giá sản phẩm
Nội dung chứa ít nhất 5 ký tự
- Hoặc đăng nhập nhanh với -
- Hoặc đăng nhập nhanh với -
Hotline: 0918224431
Thêm vào giỏ hàng thành công