Top 6 vật phẩm phong thủy may mắn rước tài lộc về nhà

Vật phẩm phong thủy may mắn vừa là món đồ trang trí, vừa chứa đựng rất nhiều ý nghĩa đối với người sở hữu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu vật phẩm phong thủy khác nhau. Dưới đây là một số cái tên nổi bật mà bạn có thể tham khảo.

Vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa
Vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa

Tranh phong thủy

Tranh phong thủy là món đồ trang trí xuất hiện trong rất nhiều gia đình. Những bức tranh này không chỉ góp phần cho không gian thêm ấn tượng, có sức sống mà còn mang giá trị phong thủy. Lựa chọn bức tranh với nội dung hợp tuổi, mệnh gia chủ sẽ hút về tài lộc và vượng khí.

Bức tranh phong thủy gỗ mang lại may mắn
Bức tranh phong thủy gỗ mang lại may mắn

Chọn đúng loại tranh phong thủy hợp tuổi sẽ kéo vượng khí, tài lộc về nhà. Ngược lại, chọn tranh tương khắc bản mệnh sẽ khiến gia chủ gặp vận hạn, xui xẻo, ảnh hưởng tài lộc và sức khỏe.

Mỗi bức tranh phong thủy đều mang ý nghĩa riêng. Điển hình như tranh hoa mẫu đơn mang lại hạnh phúc, tranh cây thông mang lại sức khỏe,… Bên cạnh đó, treo tranh phong thủy cũng cần lưu ý tới không gian và vị trí treo tranh.

Đá quý phong thủy

Từ xa xưa, đá quý đã được chế tác và sử dụng như một món đồ trang sức và mang ý nghĩa hộ mệnh. Lựa chọn đúng loại đá quý phong thủy, người sở hữu sẽ gặp những điều tốt lành. Bên trong mỗi viên đá quý tồn tại một nguồn năng lượng bí ẩn. Với nguồn năng lượng này, người sở hữu sẽ hóa giải được vận xui, thu hút may mắn.

các vật phẩm đá phong thủy
các vật phẩm đá phong thủy

Đặc biệt, chỉ những loại đá tự nhiên mới có giá trị về mặt phong thủy. Có thể kể tới một số loại đá như ngọc thạch lựu, đá mắt hổ, ngọc lục bảo,… Sử dụng đúng cách, lựa chọn được loại phù hợp thì vật phẩm này sẽ mang lại vận khí tốt, hóa giải vận hạn cho người sở hữu.

Tượng thần tài

Nói tới những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất thì không thể bỏ qua tượng thần tài. Món đồ này xuất hiện không chỉ tại các gia đình mà còn tại nhiều văn phòng, cơ sở kinh doanh dịch vụ.

tượng thần tài cao cấp
tượng thần tài cao cấp

Với ý nghĩa Thần tài là vị thần chuyên cai quản lĩnh vực tài phúc. Việc đặt tượng Thần Tài trong nhà sẽ giúp gia chủ có được sự giàu sang, làm ăn phát đạt.

Ngoài ra, vật phẩm phong thủy may mắn này cũng mang ý nghĩa cầu bình an và phước lành. Đây chính là lý do những người kinh doanh thường thờ Thần Tài. Đặc biệt, vị trí đặt Thần Tài cũng là điều vô cùng quan trọng.

Thiềm thừ

Thiềm thừ là một trong những linh vật phong thủy phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay. Với ý nghĩa mang lại cho gia chủ tài lộc cũng như tiền tài và sự may mắn, linh vật này được đặt tại khu vực phòng khách. Tại nhiều doanh nghiệp, những người làm kinh doanh thường đặt linh vật này ngay tại bàn làm việc.

Thiềm thừ mang lại tài lộc trong nhà
Thiềm thừ mang lại tài lộc trong nhà

Đặt vật phẩm phong thủy này trong nhà sẽ giúp gia chủ gặp may mắn về vấn đề tài chính. Vừa có tác dụng hút tiền tài, vừa bảo hộ tránh thất thoát tiền của. Rất nhiều người gọi tên của vật phẩm này là “cóc ngậm tiền”. Vị trí phù hợp nhất là chéo cửa chính của ngôi nhà.

Tiền xu Ngũ đế

Không những mang lại may mắn, tài lộc mà Tiền xu Ngũ Đế còn có tác dụng trấn trạch. Đây là đồng tiền có nguồn gốc từ Trung Hoa, xuất hiện từ thời nhà Thanh. Chính vì xuất hiện vào thời kỳ hưng thịnh, sung túc, đời sống nhân dân ấm no tiền xu Ngũ Đế được coi là vật mang lại tài lộc cho người sở hữu.

Tiền xu Ngũ đế Phong Thủy Cầu Tài Lộc
Tiền xu Ngũ đế Phong Thủy Cầu Tài Lộc

Để phát huy tối đa tác dụng, gia chủ cần đặt vật phẩm phong thủy này tại vị trí phù hợp như hành lang hoặc khu huyền quan. Đối với 3 hình thái thiết kế của vật phẩm này, gia chủ nên sắp xếp 5 đồng theo hình chữ nhất.

Có thể tính từ trên xuống hoặc từ bên trái qua phải. Sắp xếp như vậy sẽ mang ý nghĩa phát tài từ ngày này qua tháng khác, không có điểm dừng.

Thuyền buồm

Rất nhiều người chọn thuyền buồm làm vật phẩm phong thủy may mắn đặt tại bàn làm việc. Hình ảnh chiếc thuyền khiến người ta liên tưởng tới sự vươn xa, vượt qua mọi sóng gió để đạt được hoài bão, ước mơ.

Thuyền buồm phong thuỷ cao cấp
Thuyền buồm phong thuỷ cao cấp

Về mặt phong thủy, vật phẩm này mang ý nghĩa có được sự thuận lợi, thành công trên con đường công danh hay việc kinh doanh. Lướt nhanh như những chiếc thuyền buồm, đón gió, lao nhanh vượt qua mọi thử thách, đi tới thành công.

Về vị trí đặt, để vật phẩm phát huy tác dụng thì bạn nên đặt ở bàn làm việc hoặc gần cửa ra vào. Lưu ý tránh quay thuyền ra phía ngoài.

Trên đây một số vật phẩm phong thủy may mắn được ưa chuộng nhất mà chúng tôi đã chia sẻ. Các cụ có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, hãy lựa chọn một vật phong thủy phù hợp để mang lại cho mình sự thuận lợi và may mắn trong mọi việc nhé. Chúc bạn cùng người thân luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Bình luận (0 bình luận)

Đặt hàng nhanh