Cung cấp Trà Thái Nguyên giá rẻ, trà ngon chất lượng

Biên tập bởi: Admin
Thứ 5, 27/08/2020, 09:43 GMT+7
457

Đối với những ai có nhu cầu uống hay kinh doanh trà Thái Nguyên, họ thường quan tâm đến giá và chất lượng trà. Một trong những câu hỏi được đề cập nhiều nhất chính là “Trà Thái Nguyên giá rẻ có ngon không?” Vậy, liệu có tồn tại song song “chè giá rẻ” và “chè ngon”? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Tại sao trên thị trường lại có Trà giá rẻ? 

Do sự cạnh tranh giữa các đơn vị ngày càng lớn, nhiều đơn vị bất chấp sức khỏe của người tiêu dùng để bán các sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái. Họ mời chào khách hàng bằng cụm từ “trà Thái Nguyên giá rẻ” để thu hút người mua. Những trường hợp này phần nào khiến cho từ “giá rẻ” luôn bị gác mác là hàng chất lượng thấp. Tuy nhiên, trà Thái Nguyên giá rẻ vẫn có thể đảm bảo chất lượng.

 

Cung cấp Trà Thái Nguyên giá rẻ, trà ngon chất lượng
Vẫn có trà Thái Nguyên giá rẻ, nhưng muốn có trà sạch bạn phải tìm đến cửa hàng bán trà uy tín

 

Cũng như nhiều mặt hàng khác, trà Thái Nguyên có nhiều phân khúc giá khác nhau. Có những sản phẩm có giá cao, cũng có những sản phẩm giá rẻ. Trong mỗi phân khúc có những loại trà khác nhau, vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó, việc tối ưu các khoản chi phí sản xuất cũng sẽ tác động đến giá của trà Thái Nguyên.

[block id="tra-gia-re"]

Các dòng sản phẩm Trà Tân Cương giá rẻ tại Hải Trà Tân Cương

Có những đơn vị sản xuất uy tín, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Họ thường sẽ đưa ra mức giá phù hợp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, giá rẻ nhưng sản phẩm chất lượng sẽ là lợi thế cạnh tranh với các đơn vị cung cấp trà khác.

Trà Thái Nguyên giá rẻ có ngon không?

Trà Thái Nguyên giá rẻ có ngon không” chính là câu hỏi rất nhiều bạn thắc mắc. Bởi có nhiều người quan niệm “của rẻ là của cho”. Với trà Tân Cương thì không hẳn như vậy. Bạn đừng vội nghĩ rằng trà Thái Nguyên giá rẻ thì sẽ không ngon. Bạn đừng vội cho rằng những đơn vị gắn mác giá rẻ thường không chất lượng, uy tín. Bạn phải tìm hiểu ngọn ngành về nguồn gốc, xuất xứ của nó. Đồng thời, hãy một lần thử xem chất lượng trà Thái Nguyên ở đó như thế nào rồi hẵng đánh giá.

Trên thị trường vẫn có nhiều đơn vị cung cấp trà Thái Nguyên giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Một số loại trà giá rẻ ở Hải Trà Tân Cương như trà Tân Cương, trà xanh đặc sản,... vẫn đảm bảo chuẩn vị trà Thái Nguyên cổ. Hằng năm, lượng khách hàng mua trà Thái Nguyên giá rẻ tại đây là rất lớn.

 

Cửa hàng bán Trà của chúng tôi vẫn đón khách thường xuyên
Cửa hàng bán Trà của chúng tôi vẫn đón khách thường xuyên

 

Giá trà thay đổi liên tục quanh năm theo thời tiết, mùa vụ. Các đơn vị sản xuất sẽ cân nhắc để đưa ra một mức giá phù hợp cho từng loại trà. Vì vậy mà có lúc bạn sẽ mua được giá rẻ hơn rất nhiều so với giá bình quân trong một năm. Để có thể mua được trà giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, bạn cần lựa chọn những đơn vị kinh doanh uy tín. Bên cạnh đó, xem xét các yếu tố tác động đến giá cả trà Thái Nguyên. Từ đó, trở thành một người tiêu dùng thông minh. Vậy những yếu tố đã khiến cho trà Thái Nguyên thay đổi như vậy? Hãy cùng theo dõi tiếp phần sau đây nhé!

Những yếu tố tác động đến trà Thái Nguyên giá rẻ

Tương tự như những mặt hàng khác, giá cả là biểu hiện của giá trị. Nghĩa là khi giá cao, đồng nghĩa với chất lượng cũng sẽ tốt. Vậy, trà Thái Nguyên giá rẻ có ngon không? Với trà Thái Nguyên, khi mua 1kg trà giá cao với 1kg trà thấp thì chất lượng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, riêng giá bán mặt hàng này còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác. Nó khiến giá trà Thái Nguyên có mức giá không ổn định. Những yếu tố đó bao gồm: yếu tố thời tiết, mùa vụ và loại trà bạn muốn mua.

Yếu tố về thời tiết

Khí hậu ở miền Bắc nước ta có 4 mùa rõ rệt. Vào mùa xuân, lượng mưa nhiều giúp cho đất tơi xốp, nhiều dinh dưỡng hơn. Nhờ đó, cây chè hấp thụ và sinh trưởng, phát triển tốt. Các búp chè đua nhau đâm chồi nảy lộc. Vì vậy, trà mùa này rất thơm ngon, nước trong, xanh. Tuy nhiên vị trà chưa được đậm đà lắm.

Mùa hạ có thời tiết khắc nghiệt, nắng nhiều khiến đất đai khô cằn. Cây chè khó phát triển khiến thành phẩm trà Thái Nguyên giảm. Tuy có vị hơi chát, nhưng nước trà vẫn rất xanh và chất lượng trà vẫn rất thơm ngon, đậm đà.

 

Hình ảnh đồi chè tại Tân Cương Thái Nguyên của chúng tôi
Hình ảnh đồi chè tại Tân Cương Thái Nguyên của chúng tôi (hình ảnh chụp thật)

 

Vào mùa đông, thời tiết lạnh giá, ít có nắng. Cây chè sinh trưởng và phát triển chậm lại để giảm bớt sự thoát hơi nước. Nhiệt độ giảm mạnh khiến lá già nhiều. Trà Thái Nguyên mùa này không được xanh nhưng uống lại rất ngon, đậm đà.

Thời tiết mát mẻ của mùa thu là điều kiện thuận lợi nhất cho cây chè phát triển. Đây là mùa thu được loại trà Thái Nguyên ngon nhất. Thành phẩm trà thơm ngon, có mùi cốm non và sắc nước xanh óng tuyệt hảo.

Chính bởi thời tiết thay đổi khiến cho sản lượng và chất lượng trà Thái Nguyên thay đổi. Như mùa đông, gió rét xuất hiện khiến sản lượng chè giảm từ 2 - 3kg chè búp còn 1kg. Vì vậy, bạn khó có thể mua được trà Thái Nguyên giá rẻ mà chất lượng vào mùa này.

Yếu tố về mùa vụ

Tương tự như yếu tố thời tiết, trà Thái Nguyên đang vào vụ sẽ có giá rẻ cùng chất lượng tuyệt hảo. Vậy trà Thái Nguyên đang vào vụ là lúc nào? Chính là lúc cây chè phát triển mạnh nhất, cho ra năng suất, sản lượng cao nhất. Nhờ thế, giá bán của nó khi vào vụ rất hợp lý. Thời điểm vào vụ là mùa thu, xuân, sản lượng nguyên liệu chế biến trà Thái Nguyên thu được nhiều. Bạn có thể mua được trà Thái Nguyên với giá rẻ mà vẫn rất ngon vào 2 mùa này.

Loại sản phẩm trà Thái Nguyên

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến giá trà Thái Nguyên chính là loại sản phẩm. Bởi trà Thái Nguyên có rất nhiều loại trà được làm từ nhiều giống khác nhau. Có các giống chè như chè truyền thống, chè cành lai, chè cành TRI777,... Các loại trà Thái Nguyên được chế biến ra đa dạng như trà đinh, trà móc câu, trà nõn tôm,... Mỗi loại có mỗi giá bán riêng với giá trị khác nhau. Bạn không thể cùng 1 số tiền để mua được nhiều loại sản phẩm trà khác nhau mà có chất lượng tốt như nhau.

 

sản phẩm Trà được đóng gói cẩn thận vận chuyển đến người tiêu dùng
sản phẩm Trà được đóng gói cẩn thận vận chuyển đến người tiêu dùng

 

>> Xem thêm: Những Đặc Điểm Giúp Phân Biệt Chè Tươi Và Trà Khô

Tham khảo Bên trong cơ sở sản xuất trà thái nguyên của chúng tôi

Như bạn đã thấy toàn bộ bên trong cơ sở của chúng tôi được cấp giấy phép an toàn thực phẩm chất lượng, bao gồm các công cụ giám sát, các công cụ đánh giá, các quy trình đảm bảo chất lượng đặc biệt, tất cả được làm bằng thủ công với các nghệ nhân lành nghề tại Tân Cương Thái Nguyên.

 

quy trình chế biến trà bằng phương pháp thủ công
Quy trình chế biến trà bằng phương pháp thủ công

 

Mua trà Thái Nguyên giá rẻ, chất lượng, uy tín ở đâu?

Hải Trà Tân Cương hợp tác với hợp tác xã Tâm Trà Thái, cùng nhau bảo tồn và phát triển giống chè cổ Thái Nguyên. Các quy trình trồng trọt, tưới tiêu, chăm bón đều phải tuân theo quy chuẩn của mô hình VietGap. Nhờ vậy, nguồn nguyên liệu chế biến trà Thái Nguyên của Hải Trà Tân Cương luôn đảm bảo sạch 100%. Trà đặc biệt không chứa chất bảo quản, thuốc hóa học, thuốc trừ sâu.

[gallery link="file" size="large" ids="2146,2147,2152"]

CHÚNG TÔI CÓ GIẤY PHÉP ĐẦY ĐỦ TRÀ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Quy trình chế biến được thực hiện một cách công phu, tỉ mỉ, cẩn thận. Từ khâu lựa chọn, thu hái, phơi, sao, đóng gói,... Tất cả đều được tiến hành bằng thủ công dưới bàn tay của các nghệ nhân. Họ là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Không chỉ thế, họ làm ra những thức trà ngon chuẩn vị với tấm lòng đầy tâm huyết, nhiệt huyết. Họ mong muốn giữ vững và phát triển hơn nữa giá trị của trà Thái Nguyên nói riêng và trà Việt Nam nói chung.

>>> Tìm hiểu Phân Biệt Trà Sạch Và Trà Pha Tạp Chất

Trà Thái Nguyên tại Hải Trà Tân Cương không chỉ có chất lượng đảm bảo mà giá cả cũng vô cùng hợp lý. Các sản phẩm đa dạng từ cao cấp, trung cấp đến các sản phẩm giá rẻ. Tuy có giá khác nhau, nhưng các sản phẩm này vẫn luôn được chú trọng về chất lượng. Hải Trà Tân Cương luôn đảm bảo cung cấp trà Thái Nguyên chuẩn vị, giá cả hợp lý, các chính sách mua hàng có lợi cho người tiêu dùng. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ hối hận khi lựa chọn các sản phẩm trà Thái Nguyên giá rẻ của Hải Trà Tân Cương.

Bảng giá trà Thái Nguyên giá rẻ

Với chính sách giá cả hợp lý, Hải Trà Tân Cương đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đối với trà Thái Nguyên giá rẻ tại đây, bạn có thể chọn mua trà Tân Cương hoặc trà xanh đặc sản. Hải Trà Tân Cương đóng gói sẵn các sản phẩm theo từng khối lượng khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của mình. Mỗi sản phẩm đều có đầy đủ bao bì, nhãn mác, hướng dẫn, hạn sử dụng,... đầy đủ. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn, tương tự các sản phẩm trà cao cấp. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các loại trà Thái Nguyên giá rẻ tại Hải Trà Tân Cương. 

 

Chè-sạch-Tân-Cương-haitratancuong
Trà Thái Nguyên giá rẻ tại Hải Trà Tân Cương cam kết 4 KHÔNG

 

Đến đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng, thắc mắc trà Thái Nguyên giá rẻ có ngon không và mua ở đâu nữa nhé! Dưới đây là giá sản phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên và trà xanh đặc sản của Hải Trà Tân Cương mà bạn có thể tham khảo:

STT Loại Trà Giá Trà/kg
1 Trà xanh đặc sản 500.000 đồng
2 Trà móc câu 450.000 đồng
3 Trà Tân Cương 400.000 đồng
4 Trà xanh Thái Nguyên 300.000 đồng

Bảng giá các loại trà Tân Cương tại Hải Trà Tân Cương

Qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Trà Thái Nguyên giá rẻ có ngon không” chưa? Nếu vẫn chưa tin thì hãy đến ngay với Hải Trà Tân Cương nhé! Đảm bảo bạn sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn trong việc chọn mua trà Thái Nguyên giá rẻ tại đây. Trà sạch ngon, giá tốt nhận giao hàng miễn phí với đơn hàng 500.000 trở lên, giao hàng nhanh tận nơi, khách hàng kiểm tra hàng rồi thanh toán tiền sau.

  • share_fac
  • share_twi
Nhận xét sản phẩm
- Hoặc đăng nhập nhanh với -
- Hoặc đăng nhập nhanh với -
Hotline: 0918224431