Giới thiệu

Hải Trà Tân Cương

Từ xưa đến nay, nhắc đến Thái Nguyên, là mọi người đều nghĩ ngay đến vùng đất bạt ngàn cánh đồng chè xanh. Nói tới trà ngon thì không thể không nhắc tới Trà Thái Nguyên – đặc sản nổi tiếng nhất của mảnh đất hình chữ S. Gia đình chúng tôi có truyền thống lâu đời làm Chè Thái Nguyên từ năm 1925 đến nay.
aaaa
Tất cả sản phẩm chè của Hợp Tác Xã đều được trồng bằng phương pháp hữu cơ sao chế và đóng gói thủ công. Chè được trồng bằng hạt trên đồi chè cổ lâu năm mặc dù có năng suất thấp hơn so với giống chè mới. Nhưng vẫn giữ lại đúng chất lượng chè với hương cốm, có vị chát, hậu ngọt sâu, màu nước vàng sáng đúng với truyền thống từ vùng đất Tân Cương.
Chè Tân Cương Thái Nguyên

Tâm Hải Trà là người đang nắm giữ hàng nghìn hecta chè. Có thể nói, chị là một trong những người gắn bó với chè Thái Nguyên ngon lâu nhất. Chị là người đi đầu, đề xướng ra mô hình trồng chè theo mô hình khép kín đạt chuẩn VietGap.

Hàng năm, hợp tác xã này xuất sản phẩm ra thị trường với số lượng cực kỳ hữu hạn. Để tìm mua được giống chè Thái Nguyên ngon là điều không hề dễ dàng. Hiện nay, Hải Trà Tân Cương được chị Hoàng Thị Tân phân phối chính thức sản phẩm.

Hơn nữa các hình ảnh, video, sản phẩm cũng đều được cấp phép bởi chị Tân. Có thể nói, Hải Trà Tân Cương là địa chỉ chuyên cung ứng chè Thái Nguyên chính hiệu. Khi mua các sản phẩm tại cơ sở này bạn sẽ nhận được nhiều mức giá ưu đãi cùng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

aaaa
Chất lượng chè Thái Nguyên của Hải Trà Tân Cương

Theo như đánh giá của nhiều chuyên gia, chè Thái Nguyên được trồng tại vùng đất Tân Cương có hương vị rất đặc biệt. Giống chè được trồng bằng hạt từ trà xanh trung du này sinh trưởng và phát triển tốt tại vùng đất trung du này. Hơn nữa, nguồn nước và thổ nhưỡng nơi đây đã được chứng nhận an toàn, sạch. Vì vậy, các dòng sản phẩm được sản xuất tại địa phương này đều có chất lượng tuyệt đối.

Sự khác biệt của chè Thái Nguyên mang thương hiệu Hải Trà Tân Cương đến từ chính khâu sản xuất. Chè được trồng theo mô hình đạt chuẩn VietGap đảm bảo đạt chuẩn UTZ. Trải qua các công đoạn chăm sóc, gieo trồng công phu, các biện pháp an toàn được tuân thủ một cách nghiêm ngặt, chè Hải Trà Tân Cương xứng đáng là một trong mỹ vị gia truyền.

Ngoài ra, khâu chế biến, sao chè cũng được thực hiện hoàn toàn bằng quy trình khép kín. Các công đoạn thu hái đến bảo quản đều tỉ mỉ. Vì vậy, sản phẩm sau khi xuất xưởng đều có chất lượng đảm bảo, không chứa hóa chất, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Để cho ra 1 gói chè khô, đòi hỏi khâu thu hoạch cũng rất công phu. Mỗi cây chỉ có được 3-4 búp nghĩa là phải mất đến vài tháng để cho ra lò 10kg chè. Hơn nữa, búp chè sau khi được hái xong phải sao ngay. Nếu không hương vị sẽ bị mất đi.

aaaa
Nét độc đáo trong chè bắc Thái Nguyên

Khác với những giống chè có mặt trên thị trường, chè Thái Nguyên do Hải Trà Tân Cương phân phối được thừa hưởng từ sự tinh túy của làng nghề truyền thống. Nét độc đáo phát ra từ chính sự yêu nghề, muốn lưu giữ giống chè cổ hiếm có này.

Hơn nữa, Tâm Hải Trà được lấy cảm hứng từ chữ “tâm”. Với ý nghĩa mong muốn sản phẩm sau khi đến tay người tiêu dùng sẽ giữ đúng được hương vị thơm ngon chất lượng. Còn chữ Thái bắt nguồn từ 1 nghệ nhân có tên “ Trần Văn Thái” – nghệ nhân có đôi bàn tay “vàng” trong nghề. Ngoài ra, Thái cũng có nghĩa là Thái Nguyên – vùng đất sản sinh ra chè Thái thơm ngon, nức vùng.

Ngày nay, chè Thái Nguyên đã được mang đi khắp các tỉnh thành. Tuy nhiên với giá thành ở mức tương đối cao nên nhiều cơ sở đã lợi dụng để làm hàng giả, hàng nhái, hàng không hợp vệ sinh thực phẩm. Vì vậy trước khi đặt mua bạn phải tìm hiểu kỹ cơ sở phân phối. Hiện nay, Hài Trà Tân Cương là doanh nghiệp duy nhất cung cấp chè cổ Thái Nguyên.

aaaa

ĐẶC ĐIỂM CHÈ THÁI NGUYÊN

aaaa
aaaa

Lá chè tự nhiên

Chọn lọc từ những búp chè thái nguyên ngon chất lượng
aaaa

Chế biến truyền thống

Chế biến ngay sau khi thu hái, sau đó đóng gói và hút chân không
aaaa

Đặc điểm hình thức

Màu hơi mốc bạc, lá nhỏ, xoăn đều, hình móc câu
aaaa

Hương vị tự nhiên

Có vị cốm đặc trưng, chát nhẹ, hậu ngọt, màu nước vàng sáng

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Sứ mệnh Hải Trà Tân Cương

Tầm nhìn

Ngoài các sản phẩm chủ lực Trà Thái Nguyên HTX chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng Hộp trà quà tặng, dụng cụ pha trà. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đa phần đều là các mặt hàng cao cấp và đảm bảo chất lượng.
Hộp Trà Quà Tặng

Sứ mệnh

Với mong muốn đem đến cho mọi người một nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam, chúng tôi đã tiến hành đưa sản phẩm và thương hiệu lên website Hải Trà Tân Cương nhằm giúp mọi người hiểu biết hơn về các sản phẩm của chúng tôi . Đồng thời chúng tôi sẽ cung cấp thêm những kiến thức về trà, về các sản phẩm trà và các kinh nghiệm chọn và pha trà.

Lịch sử phát triển

2018

Được cấp giấy chứng nhận sử dụng địa lý Tân Cương, đây là logo chỉ có 4 vùng ở Phía Tây Tỉnh Thái Nguyên được cấp.

Giấy chứng nhận đăng ký HTX Tâm Trà Thái vào năm 2018

2019
Được cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, nên khách hàng sử dụng trà tại Hải Trà Tân Cương an tâm.
2020
Đạt OCOP 4 Sao 2 dòng sản phẩm nổi bật: Nhất Đinh Trà và Trà Tôm Nõn do phó chủ tịch Dương Văn Lượng ký ngày 29/10/2020

Chứng nhận và giải thưởng

Giấy chứng nhận VietGAP

Giấy xác nhận an toàn thực phẩm

Chứng nhận trà tôm nõn 4 sao

Giấy chứng nhận Nhất Đinh Trà 4 Sao

Chứng nhận địa lý Tân Cương

- Hoặc đăng nhập nhanh với -
- Hoặc đăng nhập nhanh với -
Hotline: 0918224431