Đổi trả sản phẩm

 • 1. Chính sách bảo hành

  Sản phẩm của Hải Trà Tân Cương có hoàn toàn từ thiên nhiên và hầu hết không chứa chất bảo quản nên có hạn sử dụng ngắn và dễ bị tác động xấu từ môi trường, quý khách vui lòng xem kỹ thông tin và Bảo quản đúng hướng dẫn. Hải Trà Tân Cương chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm đến hết hạn sử dụng công bố trên nhãn với điều kiện bảo quản tương ứng.

  Trong trường hợp quý khách nhận thấy sản phẩm có chất lượng không đảm bảo hoặc có hiện tượng bất thường khi còn hạn sử dụng, vui lòng giữ lại sản phẩm và phản hồi với Hải Trà Tân Cương, chúng tôi sẵn lòng nhận lại sản phẩm và lắng nghe phản hồi góp ý để cải thiện chất lượng ngày một tốt hơn.

  Trường hợp khách hàng bị kích ứng với sản phẩm, Hải Trà Tân Cương xin hoàn tiền và nhận lại sản phẩm. Chúng tôi mong khách hàng hiểu rằng dù an toàn nhưng vì 1 số lý do (dị ứng, xung đột với 1 loại thực phẩm, nước uống khác) cũng có thể gây kích ứng hoặc không phù hợp với cơ địa riêng của một số trường hợp đặc biệt. Hải Trà Tân Cương cam kết trung thực 100% về thành phần công bố trên nhãn sản phẩm.

  Chúng tôi rất tiếc phải từ chối bảo hành với các trường hợp sản phẩm bị lỗi, hỏng do môi trường bảo quản không phù hợp: cất giữ ở khu vực nhiệt độ cao, rơi gãy, để ẩm nước hoặc không đảm bảo vệ sinh khi sử dụng.

  2. Chính sách đổi trả

  Đổi trả do lỗi sai đơn hoặc lỗi vận chuyển:

  Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm, Hải Trà Tân Cương áp dụng chính sách đổi trả với các trường hợp sau:

 • Nhầm sản phẩm, thiếu hoặc thừa sản phẩm so với đơn hàng đã xác nhận
 • Sản phẩm bị móp vỡ do vận chuyển
 • Sản phẩm có lỗi kỹ thuật phát hiện khi sử dụng
 • Sản phẩm bị hở gây hỏng, ẩm mốc, không sử dụng được.
 • Quý khách vui lòng kiểm tra hàng ngay sau khi nhận được, đảm bảo sản phẩm đúng số lượng, chủng loại, mẫu mã và chất lượng như yêu cầu. Nếu có sai sót hoặc phát sinh ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho Hải Trà Tân Cương trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng, kèm theo ảnh chụp gói hàng và toàn bộ sản phẩm nhận được. Hải Trà Tân Cương sẽ tiếp nhận và điều chỉnh đơn hàng cho quý khách trong vòng 48h từ khi nhận được yêu cầu bổ sung.

  Phí vận chuyển đổi trả: với sản phẩm đổi trả do 04 lý do trên, quý khách không phải trả phí vận chuyển, mọi chi phí vận chuyển phát sinh sẽ do Hải Trà Tân Cương thanh toán.

  Đổi trả sản phẩm theo mong muốn riêng của khách hàng: 

  Với mong muốn Khách lựa chọn được sản phẩm tốt và có trải nghiệm hài lòng nhất, cũng như đảm bảo niềm tin vào sản phẩm Hải Trà Tân Cương, khách hàng có thể đổi trả sản phẩm đã mua tại Hải Trà Tân Cương trong vòng 05 ngày kể từ khi nhận hàng.

  Điều kiện đổi trả:

 • Sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện nếu có.
 • Bao bì sản phẩm không bị bẩn, méo vỡ, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu bảo quản không đúng với hướng dẫn sử dụng.
 • Còn hoá đơn mua hàng.
 • Lưu ý:
 • Sản phẩm chỉ được đổi 01 lần.
 • Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển 2 chiều khi yêu cầu đổi trả hàng theo mong muốn.
 • Gửi hàng về Hải Trà Tân Cương:

  Trong các trường hợp Bảo hành hoặc Đổi trả có yêu cầu gửi hàng về Hải Trà Tân Cương, Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm cẩn thận nhằm đảm bảo trạng thái nguyên vẹn và gửi hàng cho đối tác vận chuyển trong vòng 48h kể từ khi hoàn thành việc trao đổi xác nhận thông tin với Hải Trà Tân Cương về đơn hàng. Hải Trà Tân Cương rất tiếc sẽ phải từ chối sản phẩm bị hư hại do lỗi đóng gói sơ sài từ Quý khách.