Hình thức giao hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

  • Dịch vụ giao hàng của Tâm Hải Trà hoạt động từ 9:00 – 18:00;
  • Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và hàng hoá, trong vòng 24h Tâm Hải Trà sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa và chuyển giao hàng cho đơn vị vận chuyển sau khi chúng tôi tiếp nhận thông tin đặt hàng từ quý khách. Những đơn hàng đặt sau 16:30 sẽ được giao vào ngày hôm sau;
  • Số liệu về khoảng cách được xác minh cụ thể bằng Google Maps cùng khách hàng;
  • Tại nội thành Thái Nguyên, nhân viên giao hàng của Tâm Hải Trà sẽ trực tiếp giao hàng đến quý khách trong vòng 48h làm việc, trừ trường hợp có khó khăn đột xuất hoặc bất khả kháng.
  • Tại các địa chỉ khác, Tâm Hải Trà giao hàng qua công ty vận chuyển chuyên nghiệp với hình thức chuyển phát nhanh. Thời gian từ 3-5 ngày làm việc tuỳ địa điểm. Các thành phố trung tâm sẽ nhận hàng nhanh hơn vùng sâu vùng xa.
  • Với đơn hàng trên Website, hệ thống sẽ tự tính phí giao hàng dựa vào vị trí của quý khách đến cửa hàng gần nhất. Trong những trường hợp hệ thống không xác định được địa chỉ, chúng tôi sẽ liên hệ và báo phí giao hàng riêng với quý khách;
  • Phí giao hàng thường dao động từ 30.000 VNĐ đến 40.000 VNĐ.

3. Đơn hàng được miễn phí vận chuyển

Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 1.000.000đ áp dụng với khách hàng ngoại tỉnh Thái Nguyên Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 500.000đ áp dụng với khách hàng nội thành TP.Thái Nguyên Miễn phí giao hàng cho khách hàng mua các sản phẩm cao cấp “Trà Nhất Đinh”

2. Đơn hàng COD – Thanh toán khi nhận hàng

Nếu quý khách ở xa, quý khách có thể chọn hình thức giao hàng thu tiền (COD). Sau 3-5 ngày đặt hàng, đơn hàng sẽ được chuyển đến tận nhà quý khách, Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ tiền hàng (hoặc phần còn lại của giáo trị đơn hàng nếu đã đặt cọc) + phí ship cho nhân viên giao hàng. Phí giao hàng thường dao động từ 30.000 VNĐ đến 40.000 VNĐ. Đơn hàng ship gấp theo yêu cầu: Khách hàng thanh toán chi phí theo biểu phí của đơn vị vận chuyển (GHN, Viettel, GHTK…)

1. Đơn hàng làm quà tặng, người nhận khác với người mua hàng

Khách hàng vui lòng thanh toán hoặc chuyển khoản trước 100% giá trị đơn hàng. Tâm Hải Trà sẽ xác nhận chi phí đơn hàng và phí ship với người đặt. Sau đó chuyển phát tới tận tay người nhận.