Trà nõn tôm

Trà nõn tôm được thu hái tỉ mỉ tại những vườn chè cổ lâu năm, quy cách thu hái 1 tôm 1 lá có màu nước vàng sáng, vị chát, hương thơm cốm non, ngọt hậu cánh trà nhỏ, xoăn đều, sản phẩm đạt tiêu chuẩn Vietgap, OCOP4 Sao và đặc biệt có logo chứng nhận địa lý vùng Tân Cương.

Vị chát, hương thơm cốm, hậu ngọt khoảng cổ dòng trà nõn được nhiều khách hàng ưa chuộng

Xin chào quý trà hữu có phải bạn đang tìm mua trà nõn tôm Tân Cương chính hiệu, trà không có bất kỳ phụ gia, chất tạo mùi tạo vị, giá cả phải chăng, uống tốt cho sức khỏe, thì mọi người không cần lo lắng nữa, Hải trà tân cương là đơn vị uy tín một sự lựa chọn bạn có thể cân nhắc trước khi quyết định!!

  • Trà nõn tôm của Hải Trà Tân Cương được chứng nhận quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý Tân Cương số 05/2018/GCN- CDĐL do sở khoa học và công nghệ Thái Nguyên Cấp nên mọi người yên tâm đã mua đúng chè tân cương chính hiệu.
  • Trà nõn tôm của Hải Trà Tân Cương cam kết không sử dụng chất bảo quản, mùi vị hoá chất , nguyên liệu tạo ngọt. Được chứng nhận đạt tiêu chuẩn VIETGAP TCVN 11892-1: 2017 do chi cục quản lý chất lượng Nông Lâm Sản và Thủy Sản Tỉnh Thái Nguyên cấp, sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn do sở NN và PTNT Thái Nguyên cấp, do đó mọi người hoàn toàn yên tâm, từ nguyên liệu sạch, được chăm sóc hữu cơ, đến khâu thu hái chế biến, đóng gói, bảo quản đều đạt yêu cầu an toàn thực phẩm, đạt giá trị dinh dưỡng cao. Bên cạnh đó sản phẩm trà tôm nõn còn được chứng nhận OCOP 4 sao, đây là chương trình mỗi xã phường một sản phẩm, tiêu chuẩn giúp bảo vệ người sản xuất và người tiêu dùng tốt nhất, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm giá trị dinh dưỡng được chú trọng nâng cao chất lượng, được đơn vị uy tín chứng nhận phần nào mọi người có thể hoàn toàn yên tâm mua dùng đúng không ạ.
  • Khách hàng mua Trà nõn tôm Thái Nguyên tại website chúng tôi có giá cả tương ứng với chất lượng, giá tận xưởng không qua trung gian.

Quy cách thu hái chuẩn 1 tôm 1 lá nhỏ

Cánh trà mỏng xanh đen xoăn đều, đạt OCOP 4 Sao, chứng nhận Sạch Vietgap

Trà Tôm Nõn Tân Cương Đạt tiêu chuẩn VIETGAP hướng hữu cơ, đạt tiêu chuẩn Vệ sinh An Toàn Thực phẩm, không phẩm màu, không mỳ chính, không hương liệu. Cần chè nõn tôm Tân Cương chính hiệu sạch an toàn giá cả ổn định. 

Cách pha trà nõn tôm

Bước 1: Chuẩn bị 8 gr - 10gr trà nõn chọn lọc; ấm trà; nước sôi; chén Tống; chén Quân; lọc trà và dụng cụ gắp trà

Bước 2: Dùng nước sôi để tráng sạch ấm, chén đựng trà để những bụi bẩn không làm ảnh hưởng đến chất lượng trà.

Bước 3: Cho trà nõn Tân Cương vào ấm. Nước dùng để tráng trà có nhiệt độ chỉ khoảng 80 độ C. Rót nước vào ấm cho ngập trà, để 1 - 2 phút sau đó đổ lần nước này đi. Mục đích của bước này là làm sạch trà, giúp trà nở nhanh và thoát hương hiệu quả.

Bước 4: Tiến hành pha trà. Cho khoảng 200 ml nước sôi có nhiệt độ khoảng 75 đến 80 độ C vào ấm trà vừa rồi. Đợi khoảng 1 phút rồi rót hết lượng chè nõn pha được ra chén Tống qua một chiếc lọc trà. Khách hàng mua trà tham khảo sản phẩm bên dưới.

4 Sản phẩm
Phổ biến
Bán chạy
Hàng mới
Giá giảm dần
Giá tăng dần
- Hoặc đăng nhập nhanh với -
- Hoặc đăng nhập nhanh với -
Hotline: 0918224431