Trà móc câu là gì? Bảng giá trà móc câu Hải Trà

Trà Móc Câu là trà đặc sản vùng đất Thái Nguyên, đây là loại trà ngon, thơm cốm và hậu ngọt. trà có nhiều loại và giá tiền khác nhau tìm hiểu bảng giá và cách pha trà móc câu Hải Trà.

Trà móc câu Thái Nguyên Hải Trà
Trà móc câu Hải Trà nước xanh, thơm cốm, chuẩn vùng Tân Cương

Trà móc câu là gì

Trà móc câu hay Chè Móc Câu được thu hái quy cách 1 tôm 2 lá, trà có hương thơm cốm, nước xanh, hậu ngọt, vì trà có hình dáng cong cong như chiếc móc câu nên gọi là trà móc câu.

Đôi nét về thương hiệu Hải Trà

Thương hiệu Hải Trà là một trong những thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực trà tại Việt Nam. Hải Trà cung cấp các sản phẩm trà Thái Nguyên chủ yếu. Sản phẩm của Hải Trà được chọn lựa từ những nguồn nguyên liệu từ vùng Tân Cương: Xã Tân Cương, Xã Phúc Trìu, Xã Phúc Xuân và chế biến bằng công nghệ hiện đại để đảm bảo hương vị và chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm trà móc câu đóng gói 100g Hải Trà cung cấp đều là hàng chất lượng, được kiểm nghiệm về độ an toàn vệ sinh. Chúng tôi cam kết về chất lượng của các loại trà mà chúng tôi cung cấp. Đảm bảo 100% đều là trà sạch, không chất bảo quản, không hương liệu và phẩm màu.

Trà Móc Câu có màu nước xanh ánh vàng
Trà Móc Câu có màu nước xanh ánh vàng, thơm cốm

Sản xuất trà hoàn toàn bằng phương pháp thủ công với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm. Đa dạng các loại trà, từ trà sen, trà nõn, trà đinh, chè móc câu đặc biệt cho tới các dụng cụ trà chuyên nghiệp.

Nhận đơn hàng từ khắp các tỉnh thành, giao hàng nhanh chóng Chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. Giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi. Có thể thử trà miễn phí.

Bảng giá trà móc câu Thái Nguyên Hải Trà

Tại Hải Trà Tân Cương, chúng tôi phân loại trà móc câu thái nguyên có giá dao động từ 250.000, 300.000/kg, 350.000 đồng/kg, trà móc câu loại ngon dùng biếu 400.000 – 450.000 đồng/kg.

LOẠI TRÀ QUY CHUẨN THU HÁI ĐƠN GIÁ/KG
Trà Móc Câu thượng hạng (khách dùng nhiều) 1 Tôm 2 lá 450.000
Trà Móc Câu đặc biệt 1 Tôm 2 lá 350.000 – 400.000
Trà móc câu đặc sản 1 Tôm 2 lá 250.000 – 300.000

Giá có thể thay đổi theo mùa sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên

Có nhiều khách hàng thường nhắn tin cho chúng tôi hỏi về Trà Móc Câu Thái Nguyên giá bao nhiêu nên chúng tôi công bố bảng giá từ 1kg cho khách hàng để đặt hàng quý khách điền vào thông tin bên dưới, nhân viên kiểm tra và xác nhận đơn hàng, giao hàng toàn quốc.

Trà Móc Câu 1 tôm 2 lá
Trà Móc Câu được thu hái tiêu chuẩn 1 tôm 2 lá

Cách pha trà móc câu Hải Trà

Chuẩn bị:

  • Cho khoảng: 3-5g tuỳ người uống
  • Nước lọc tinh khiết : 1 lít
  •  Ấm pha trà: ấm tử sa hoặc ấm đất, sứ (Tuỳ điều kiện)
  • Chuyên lọc trà: 1 bộ
  • Ly , chén thưởng trà
  • Bình đun

Tiến hành pha:

  • Bước 1: Chuẩn bị tráng và làm ấm ấm chén
  • Bước 2: Cho 1 ít trà vào ấm tỉ lệ 1:50 tức 1gr trà pha với 50ml nước sôi
  • Bước 3: Pha trà với nước nóng khoảng 85 độ sau đó lắc nhẹ rồi đổ đi, tiếp đến rót tiếp nước và ủ trà sau 1 phút rồi rót ra tống.
  • Bước 4: Rót trà đều vào các chén nhỏ rồi thưởng thức.
Giới thiệu sản phẩm trà móc câu Tân Cương Thái Nguyên
Giới thiệu sản phẩm trà móc câu Tân Cương Thái Nguyên

Các cụ đã đúc kết” Nhất nước, nhì Trà, Tam pha, tứ ấm”. Để có ấm trà ngon thì cách pha trà vô cùng quan trọng  Đối với các loại trà khác nhau sẽ có cách pha và thưởng thức khác nhau. Pha trà đúng cách sẽ phát huy hết tác dụng của trà móc câu.

Lưu ý: Khi pha bằng ấm tử sa sẽ cho chúng ta thưởng thức cảm nhận được hết độ thơm ngon tuyệt vời của trà móc câu Thái Nguyên, đặc biệt vị non của búp trà hương thơm cốm ,vị ngọt hậu đậm đà đặc biệt không bị chát như cách pha thông thường. Vị ngọt hậu của trà lưu luyến mãi không thôi.

Bình luận (0 bình luận)

Đặt hàng nhanh