Tuyển đại lý trà Thái Nguyên toàn quốc chiết khấu cao

Bạn đang có nhu cầu tìm nguồn cung cấp trà Thái Nguyên tận gốc? Nhưng chưa tìm được địa chỉ cung cấp nào uy tín? Hãy bỏ túi ngay Hải Trà Tân Cương – Tuyển đại lý trà Thái Nguyên toàn quốc chiết khấu cao.

Giới thiệu tổng quan Trà Tân Cương

Được biết đến là cái nôi của Trà Việt. Thái Nguyên được thiên nhiên ưu ái có khí hậu và cấu tạo đất rất thích hợp để trồng và phát triển chè. Chè là một đặc sản hiếm có của vùng đất trung du. Chè Thái Nguyên hội tụ tinh hoa của đất trời. Mang đậm hương vị của thiên nhiên. Nếu ai đã từng thưởng thức qua chúng, có lẽ sẽ nhớ mãi không quên. Vì thế mà chè Thái Nguyên ngày cũng phát triển và in dấu trong lòng của người thưởng trà.

Trên thị trường, cơ sở cung cấp trà Thái Nguyên tương đối nhiều. Tuy nhiên chúng ta sẽ chẳng thể biết được đâu là trà chất lượng đâu là trà kém chất lượng. Vì thế, hãy note ngay Hải Trà Tân Cương – Thương hiệu cung cấp trà Thái Nguyên tận gốc.

Hình ảnh chè được thu hái ngay tại đồi chè Tân Cương Thái Nguyên
Hình ảnh chè được thu hái ngay tại đồi chè Tân Cương Thái Nguyên

Hải Trà Tân Cương là một cơ sở có truyền thống trồng chè và cung cấp ra thị trường trà Thái Nguyên trong nhiều năm qua. Đây không chỉ được biết đến là một cơ sở cung cấp trà Thái Nguyên có tiếng tại khu vực miền Bắc. Mà còn là nơi được rất nhiều người tiêu dùng trên cả nước lựa chọn. Các vườn chè của Hài Trà Tân Cương được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm trà tại đây được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trà Thái Nguyên tại Hải Trà Tân Cương được chế biến bằng thủ công 100%. Nhờ vậy mà trà thu được không chỉ thơm hương cốm của vùng, ngọt thanh tự nhiên mà còn có vị chát nhẹ của vùng đất Thái Nguyên. 

Quy trình sản xuất chuẩn

Là một thương hiệu trà phát triển, Hải Trà Tân Cương luôn áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt và đạt chuẩn. Để giữ được hương vị đúng chuẩn trà Thái Nguyên. Nơi đây luôn áp dụng phương pháp sản xuất thủ công truyền thống. Bên cạnh đó, họ cũng không ngừng  nỗ lực học hỏi và tiếp thu những công nghệ mới để áp dụng phù hợp vào quy trình sản xuất.

Hái chè

Để có thể giữ được một vị trí quan trọng trên thị trường phân phối trà. Hải Trà Tân Cương đã luôn lựa chọn những lá chè tươi ngon nhất. Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe trong quá trình sản xuất. 

công nhân đang hái chè tại đồi chè Tân Cương
công nhân đang hái chè tại đồi chè Tân Cương

Tùy vào từng giống chè sẽ có một yêu cầu hái khác nhau. Tránh trường hợp hái phải lá quá già hay quá non. Đối với hái chè kỹ thuật hái cũng sẽ có yêu cầu đó là kỹ thuật chừa và kỹ thuật thu búp

Phơi chè

Khi phơi chè phải lưu ý về độ dàn mỏng vừa phải. Mục đích chính của giai đoạn này là để lá chè khô sương và thoát hết khí nóng ẩm. Tuy nhiên bạn phải lưu ý chỉ để chè héo nhẹ, không héo được quá.

Diệt men, ốp chè

Đây là giai đoạn lá chè được cho vào tôn quay theo thời gian nhất định. Bước này làm sẽ mất đi sự oxy hóa các chất. Giúp trà giữ được màu xanh và vị chát của. Để có được chất lượng tốt nhất, lá chè cần đảm bảo được độ mềm, dẻo và có hơi dính nhẹ khi sờ vào. 

Vò chè

Sau khi hoàn thành giai đoạn ốp chè và diệt men. Lá chè sẽ được đem vò sơ bằng tay của các nghệ nhân để lọc bỏ những vụn trà nát. Tiếp đó, lá chè sẽ được vò kỹ hơn bằng cách cho vào máy. Thời gian vò chè tiêu chuẩn dao động từ 10 đến 15 phút. 

Sao khô chè

Đây là giai đoạn quyết định đến hương vị và màu sắc thành phẩm của chè. Chè sau khi được vò xong sẽ sao khô bằng tôn quay. Tôn quay phải được đảm bảo về nhiệt độ thích hợp mới được cho chè vào. Những vụn cám phải được loại bỏ hết trong quá trình quay. Và bạn phải  luôn điều chỉnh nhiệt độ cho ổn định. Thời gian sao khô trung bình khoảng 20 ‘ cho một mẻ 1.2 – 1.5 kg.

Giai đoạn lên hương chè

Để trải qua bước lên hương chè, thì các mảnh vụn trong chè được lọc lại lần nữa. Sau đó chúng tiếp tục được sao tăng nhiệt. Quá trình lên hương chè sẽ làm cho chè bóng, nhẵn, có một lớp phấn phủ nhẹ bề mặt và có màu xám tro. Khi chè có mùi hương đậm thì tức là quá trình này được hoàn thành.

Đóng gói

Sau khi hoàn tất các công đoạn ở trên. Trà sẽ được đóng gói và bảo quản trong túi bóng và buộc kín. Hiện nay, người ta thường bảo quản trà bằng cách đóng gói trong hộp hoặc túi hút chân không để giữ được vị trà lâu hơn. 

Tuyển đại lý bán Trà Thái Nguyên tận gốc từ vùng Tân Cương
Tuyển đại lý bán Trà Thái Nguyên tận gốc từ vùng Tân Cương

Tại sao nên chọn làm đại lý cho Hải Trà Tân Cương?

Chúng tôi giao hàng nhanh tận nơi 63 tỉnh thành 

Ngày xưa, việc thưởng trà thường chỉ dành cho những trung niên hoặc những người đứng tuổi. Tuy nhiên, với sự phổ biến và các tác dụng không ngờ của trà. Dần dần đã thu hút được nhiều độ tuổi khác nhau trong đó có giới trẻ. Chúng ta hay truyền tai nhau rằng: “Chén trà là đầu câu chuyện”. Vì thế mà văn hóa uống trà đã dần dần thấm nhuần vào tư tưởng và lối sống của người dân Việt Nam. 

Với mong muốn đem sản phẩm trà Thái Nguyên chất lượng phủ sóng trên nhiều tỉnh thành. Hải Trà Tân Cương đã có nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Nhằm có thể phục vụ tốt nhất và lấy khách hàng là nòng cốt cho sự phát triển. Hải Trà Tân Cương đã xây dựng một website đầy đủ các sản phẩm và thông tin chi tiết về từng loại trà. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng mua hàng và tạo được sự thích thú cho nhiều khách hàng. 

Khách hàng mua trà giao hàng nhanh 63 tỉnh thành
Khách hàng mua trà giao hàng nhanh 63 tỉnh thành

Đa dạng các loại trà Thái Nguyên

Qua sự khéo léo và nhạy bén của các nghệ nhân sản xuất trà. Các sản phẩm trà Thái Nguyên được sản xuất ra thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Vì thế Hải Trà Tân Cương cũng kế thừa được sự phát triển này. Tại đây cung cấp đa dạng các sản phẩm trà nõn tôm, trà móc câu khách hay mua phổ biến. Đây cũng là một địa chỉ cung cấp trà Thái Nguyên đa dạng nhất trên thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tại Hải Trà Tân Cương đều được làm nên từ chính những tay thợ tại Hải Trà Tân Cương. Vì thế ngoài quan tâm đến chất lượng, Hải Trà Tân Cương cũng luôn thay đổi và phát triển để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước. 

Nhiều phân khúc giá từ cao cấp đến giá rẻ

Trong dòng chảy của thời gian, uống trà ngày càng được ưa chuộng. Mỗi một loại trà Thái Nguyên sẽ có một hương vị khác nhau. Điều đó chính là trong những lý do chính làm trà Thái Nguyên được yêu thích như bây giờ. Vì thế chúng cũng sẽ có những phân khúc giá khác nhau đối với từng loại. Tuy nhiên có nhiều cơ sở lấy lý do đó để cung cấp ra những loại trà giả nhưng vẫn “hét” giá rất cao nhằm trục lợi cho bản thân. 

Tuy nhiên, tại Hải Trà Tân Cương luôn cung cấp những sản phẩm trà chất lượng nhưng giá cả luôn hợp lý. Hơn thế, nơi đây luôn hướng đến mục tiêu khách hàng là toàn bộ thị trường. Vì thế mà các sản phẩm trà Thái Nguyên sẽ có nhiều khúc giá từ bình dân đến cao cấp phù hợp với kinh tế của mỗi khách hàng. Ông bà ta hay có câu “tiền nào của nấy”. Nhưng các sản phẩm trà tại Hải Trà Tân Cương đều có các giá trị và chất lượng rất cao phù hợp với từng khúc giá. 

Sản phẩm Trà Thái Nguyên được đóng gói, bao bì tem nhãn, mã vạch đầy đủ
Sản phẩm Trà Thái Nguyên được đóng gói, bao bì tem nhãn, mã vạch đầy đủ

Bao bì hút chân không, mẫu mã đẹp

Để có một sản phẩm hoàn thiện nhất đến tay người tiêu dùng thì từ chất lượng trà đến bao bì cũng phải được đầu tư kỹ lưỡng. Bởi có đôi khi, nhiều người lựa chọn trà là quà tặng biếu nên sẽ chú trọng về thẩm mỹ hơn một chút. Tại Hải Trà Tân Cương, tất cả các sản phẩm đều có tem, nhãn mác và có bao bì mẫu mã hiện đại. Ngoài ra, có rất nhiều những sản phẩm trà được đựng trong hộp cao cấp. Nếu dùng để biếu, thì đây chắc chắn là một lựa chọn rất tuyệt vời.

Quy trình bán hàng tốt

Hải Trà Tân Cương không chỉ được biết đến là một cơ sở có chất lượng trà uy tín mà còn có dịch vụ bán hàng cực kỳ tốt. Khi đến đây, quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ mua sắm chuyên nghiệp và hiện đại. Công ty luôn có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để hỗ trợ và tư vấn tận tình cho khách hàng. Chính vì thế cái mà Hải Trà Tân Cương phục vụ không chỉ có trà tốt mà còn có quy trình bán hàng chuyên nghiệp.

Trà có màu vàng sáng, vị chat nhẹ hậu ngọt sau khi uống
Trà có màu vàng sáng, vị chat nhẹ hậu ngọt sau khi uống

Chính sách & quyền lợi khi làm đại lý Hải Trà Tân Cương

Hải Trà Tân Cương luôn có chương trình tuyển đại lý với chiết khấu cao. Vì thế bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí tìm kiếm nguồn hàng và các chi phí vận hành khi là đại lý của Hải Trà Tân Cương.

Ngoài ra khi làm đại lý cho Hải Trà Tân Cương, bạn còn có những quyền lợi như:

  • Hỗ trợ các chi phí vận chuyển. 
  • Hỗ trợ tối đa về sản phẩm cũng như về giá và các chương trình tri ân đại lý.
  • Có nhiều sản phẩm trà đa dạng, cung ứng theo nhu cầu của các đại lý
  • Được sử dụng thương hiệu của sản phẩm và hình ảnh của HTX Tâm Trà Thái cho nhu cầu quảng cáo trong kinh doanh.
  • Được tư vấn về mặt bằng, thiết kế bài trí sản phẩm.
CEO Hải Trà Tân Cương sẵn sàng chiết khấu tốt cho đại lý kinh doanh Trà Thái Nguyên
CEO Hải Trà Tân Cương sẵn sàng chiết khấu tốt cho đại lý kinh doanh Trà Thái Nguyên

Trở thành đại lý của Hải Trà Tân Cương cần những điều kiện gì?

Đối với những khách hàng có nhu cầu muốn trở thành đại lý của Hải Trà Tân Cương thì cần có những điều kiện như:

  • Phải trưng bày tất cả sản phẩm của Hải Trà Tân Cương tại Showroom.
  • Phối hợp và hỗ trợ Hải Trà Tân Cương khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo ra mắt sản phẩm mới. 
  • Không được bán các sản phẩm không phải của Hải Trà Tân Cương cung cấp.
  • Tuyệt đối không được kinh doanh các sản phẩm đã hết thời hạn sử dụng

Không những chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, Hải Trà Tân Cương mong muốn xây dựng được lòng tin đối với khách hàng. Trên đây là những thông tin về Hải Trà Tân Cương – Tuyển đại lý trà Thái Nguyên toàn quốc với các chiết khấu hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ nhanh nhất!