Chất lượng phục vụ

Bạn có thể mua hàng ở Hải Trà Tân Cương theo nhiều hình thức khác nhau,

Thanh toán thuận tiện, giao hàng nhanh, đảm bảo.

Năng lực của chúng tôi

 • ​Cung cấp số lượng lớn trà nguyên liệu cho mục đích sản xuất và xuất khẩu.
 • Cung cấp trà đóng gói sẵn mang thương hiệu của chính chúng tôi cho hệ thống siêu thị, cửa hàng tự chọn, sạp chợ, tạp hoá..
 • Đóng gói giúp cho khách hàng muốn làm thương hiệu trà riêng.
 • Hỗ trợ thiết kế và in ấn nhãn mác cho khách hàng muốn làm thương hiệu riêng.

Lý do bạn chọn chúng tôi

 1. Nhà sản xuất thật sự: Chúng tôi là nhà sản xuất thật sự với vườn trà và nhà máy đặt ngay tại xã Tân Cương. Chúng tôi luôn hoan nghênh khách hàng trực tiếp đến tham quan vườn và nhà máy sản xuất của chúng tôi.
 2. Truyền thống: Chúng tôi có truyền thống lâu đời hoạt động trong nghành trồng và chế biến trà. Bên cạnh kỹ thuật sản xuất hiện đại, với kinh nghiệm từ nhiều đời truyền lại giúp chúng tôi sản xuất được ra những sản phẩm vẫn giữ hương vị truyền thống từ hàng chục năm về trước.
 3. Trà sạch: Trà của chúng tôi được trồng theo mô hình trà sạch. Nhà máy đạt đủ tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Trà thành phẩm có chứng nhận Công Bố Chất Lượng giúp đảm bảo chất lượng và nguồn gốc.

MUA CHÈ THÁI NGUYÊN CHÍNH GỐC

Bạn có thể mua chè Thái Nguyên chính gốc từ Tâm Hải Trà. Chúng tôi là hợp tác xã có truyền thống làm chè tại Thái Nguyên từ lâu đời. Tất cả các sản phẩm chè Thái Nguyên của chúng tôi đều đảm bảo theo tiêu chí:

 • Chè sạch: Tất cả các sản phẩm chè Thái Nguyên của Tâm Hải Trà đều được trồng theo mô hình trà sạch. Lá chè tươi được sản xuất ở nhà máy đạt chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Chè thành phẩm đã được kiểm nghiệm và cấp Xác Nhận Công Bố.
 • Chính gốc: Các sản phẩm chè Thái Nguyên của chúng tôi đều được trồng, thu hái và sản xuất ngay tại Tân Cương – vùng trà ngon nhất của Thái Nguyên. Các loại chè Thái Nguyên đều có hương vị mộc, đậm đà và hậu ngọt đúng chất chè Thái. Chứ không hề sử dụng trà từ những vùng khác.
 • Truyền thống: Chúng tôi vẫn giữ cách làm chè truyền thống mà ông cha truyền lại. Hương vị trà vẫn giữ nét tự nhiên truyền thống như trước kia. Chứ không tẩm ướp hương liệu và phụ gia.
 • Thẳng từ vườn nhà: Các sản phẩm của chúng tôi đều được làm ra với phương châm “Thẳng từ vườn nhà, đến chén trà của bạn”. Trà được thu hái và chế biến nhanh và đóng gói ngay tại vườn. Giúp bạn có thể thưởng thức hương vị chè xanh đích thực.