Trà Đinh Nõn Thái Nguyên trà cao cấp chuẩn Vietgap, OCOP 4 Sao
Chia sẻ:
 • share2
 • share1
 • share3
 • share2
Đã thích (0)

Trà Đinh Nõn Thái Nguyên trà cao cấp chuẩn Vietgap, OCOP 4 Sao

112 Đã bán
200.000đ
Thông tin sản phẩm
 • Trà Đinh Nõn Thu hái theo tiêu chuẩn 1 tôm còn cuộn chặt nhọn hội tụ tin hoa của cây chè
 • Loại chè ngon nổi tiếng chất lượng đậm đà khi thu hái trên cây trà trung du cổ
 • Để có được 1 cân chè khô trà đinh cần đến 8-9 cân chè búp tươi
 • Được chăm sóc hữu cơ, đạt tiêu chuẩn VIETGAP sạch an toàn sức khỏe
 • Cam kết không phẩm màu, không mỳ chính, không hương liệu.
 • Cánh chè nhỏ đẹp, hương thơm cốm, màu nước xanh ánh vàng, vị đậm hậu ngọt
 • Cho phép thử trà trước khi nhận hàng
 • Đổi trả nếu không ưng, sản phẩm lỗi chân không
 • Giao hàng nhanh toàn quốc từ 1 - 3 ngày
Vận chuyển:
aaaa
Miễn phí vận chuyển
cho đơn hàng trên 500k
Số lượng:
 • 11 Đổi trả - Hoàn tiền 100%
 • 11 Sản phẩm chất lượng 
 • 11 Giao hàng nhanh
Mô tả sản phẩm

Trà Đinh Nõn là sản vật Trà ngon nhất thủ phủ chè Thái Nguyên. Loại trà này được xếp vào danh sách “thượng Trà” và có giá bán cao nhất tại Việt Nam. Để làm nên loại trà này người trồng trà phải lựa chọn tỉ mỉ những đọt trà non ngon nhất, chất lượng nhất trên đồi chè.

trà đinh nõn

Trà Đinh Nõn nước xanh thơm cốm, tiền chát ngọt hậu giá bán 2tr - 2.5tr/kg

Toàn bộ quá trình thu hái và sơ chế đều được thực hiện bằng phương pháp thủ công trên một quy trình vô cùng nghiêm ngặt được làm bởi các nghệ nhân hái, sao chè lão làng, giàu kinh nghiệm, tay nghề bậc nhất vùng đất chè Thái Nguyên.

Nhận biết trà tân cương bẩn không đơn giản!!! nhưng nhận biết đơn vị uy tín cung cấp trà sạch thì vô cùng dễ đấy ạ, và giờ đây bạn có thể uống chè tân cương sạch tốt cho sức khỏe mà không cần tìm đâu xa, khi bạn đã biết đến Hải Trà Tân Cương, chúng tôi là đơn vị uy tín cung cấp trà đinh nõn thái nguyên tân cương chính hiệu, và mức độ uy tín của chúng tôi mọi người có thể dễ dàng nhận biết qua các đặc điểm sau:

 • Chắc chắn Trà Đinh nõn chúng tôi có nước xanh ánh vàng tự nhiên, thơm cốm, tiền chát ngọt hậu, cánh trà đẹp không gãy vụn
 •  Nếu mục đích của bạn uống chè tốt cho sức khỏe, thì chè ngon không chưa đủ phải sạch an toàn nữa ạ, Hải trà tân cương TỰ HÀO với nguồn NGUYÊN LIỆU SẠCH là những cây chè cổ ta trung du được chăm sóc theo hướng hữu cơ, an toàn cho người chăm sóc, và tốt cho người tiêu dùng. Hải trà tân cương TƯ TIN mang đến SẢN PHẨM TRÀ SẠCH đến mọi người, quý khách yêu trà tân cương, tất cả quy trình sản xuất điều đạt đủ điều kiện sản xuất an toàn thực phẩm, sản phẩm trà đạt giải thưởng sản phẩm nông thôn tiêu biểu 2020, có 2 sản phẩm đạt chương trình OCOP 4 sao là trà đinh nõn và trà tôm nõn. Do đó moi người yên tâm Hải Trà là đơn vị uy tín

 • Các sản phẩm trà của Hải Trà tân cương, mọi người đều có thể truy xuất nguồn gốc xuất sứ, có ngày sản xuất và hạn sử dụng, có thông tin liên hệ địa chỉ chính xác, trên bao bì cũng có thương hiệu, thương hiệu đã được đăng kí sở hữu trí tuệ, ngoài ra còn được cấp phép sử dụng chỉ dẫn địa lí tân cương, đây là logo được bảo hộ sản phẩm chè tân cương trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Đài Loan, và Bắc Mỹ.

 • Mọi người lo lắng không biết hợp khẩu vị hay không có thể dùng thử miển phí chỉ cần thanh toán phí vận chuyển cho bên vận chuyển. Tất cả đơn hàng trước khi giao sẽ đều được xác nhận mọi người, nên mọi người có bất cứ yêu cầu về đóng gói, thơi gian giao… chúng tôi đều đáp ứng. Chúng tôi giao hàng toàn quốc miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 đồng, mọi người chỉ thanh toán tiền trà khi nhận được trà kiểm tra đúng sản phẩm và thanh toán. Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm, hy vọng sẽ có trãi nghiệm tốt khi mua trà tại Hải trà tân cương. 

 • Mọi người đừng chần chừng nữa mà hãy liên hệ ngay Hải trà để thưởng thức trà sạch tân cương chính hiệu nhé

tra đinh nõn tân cương

Trà Đinh nõn là gì?

Trà Đinh nõn là loại chè thượng hạng và xếp vào loại Trà ngon Việt Nam. Trà Đinh nghiễm nhiên đứng đầu danh sách các loại trà ngon và chiếm giữ vị trí “Đệ Nhất Trà Tân Cương Thái Nguyên”. Vì sao lại có tên là trà Đinh. Trà được thu hoạch theo cách truyền thống, khi hái họ sẽ ngắt 1 tôm hình giống chiếc đinh vì thế nó có tên là “trà Đinh”. Xét về hình dáng, cánh chè Đinh có hình cong xoắn tương tự các lá chè bình thường khác nhưng nhỏ hơn nhiều.

trà đinh cao cấp

Chè Đinh được thu hái 1 búp nõn duy nhất, còn cuộn chặt

Trà Đinh là loại chè quý nên ngày xưa được dùng làm trà tiến Vua và thiết đãi các cận thần, sứ giả. Ngày nay loại trà thượng hạng này được dùng để chiêu đãi các đoàn khách quốc tế ghé thăm Chính phủ nước ta. Website chúng tôi đang bán 2 loại Trà Đinh thượng hạng giá 3tr- 3tr5/kg và trà đinh nõn giá 2tr/kg

Trà Đinh nõn được sản xuất như thế nào?

Các công đoạn sản xuất trà Đinh nõn không khác gì so với chè thường, chỉ có điều trong quá trình làm người thợ phải bỏ nhiều công sức và cẩn thận, tỉ mỉ từng khâu. Người hái chè sẽ lựa chọn tỉ mỉ từng nõn chè non nhất, chất lượng nhất trên các đồi chè được chăm bón cẩn thận tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên. Để cho ra đời 1kg trà Đinh khô thì cần 20 người hái chè chuyên nghiệp hái liên tục trong khoảng 2 giờ vào tinh mơ sáng, khi sương còn đọng trên lá. Vào thời gian này mọi tinh túy của đất trời đều ngấm vào lá chè và không bị ánh sáng mặt trời làm tan biến đi. Muốn làm trà Đinh cần chọn chỉ hái phần búp ngọn, tuyệt đối không hái lẫn phần cọng vào.

Đầu búp chè không chỉ chọn loại non nhất mà còn phải ngon nhất và ngọt nhất của cây chè, riêng phần đầu đinh của búp chè còn phải ngon hơn nữa. Thông thường để sản xuất ra chè bình thường người hái sẽ áp dụng công thức hái 1 tôm lá nhỏ. Bình quân 1kg chè cần 5kg búp để làm. Tuy nhiên để làm nên 1kg chè Đinh thì lại cần đến 50kg búp chè.

trà đinh nõn

Cách hái chè Đinh đã lắm gian nan thì công đoạn chế biến chè Đinh cũng không kém phần vất vả. Khi sản xuất chè Đinh người nghệ nhân làm chè truyền thống phải cẩn thận, tỉ mỉ hơn gấp bội lần nhằm hạn chế thấp nhất sai sót trong các khâu tránh làm hỏng và giảm giá trị mẻ chè.Các nõn chè sau khi được hái sẽ được 1 trong 3 nghệ nhân sao chè thủ công nổi tiếng nhất vùng chè Tân Cương chế biến thành phẩm.

Trà được trồng theo phương pháp hữu cơ thu hái 1 búp nõn duy nhất, còn cuộn chặt từng nõn chè sẽ được sao thủ công trở nên xoăn chắc, nhỏ như đầu đinh và đều nhau tăm tắp. Nói về chất lượng và đẳng cấp thì không phải ai cũng đủ độ sành và kiến thức để đưa ra đánh giá cũng như cảm nhận hết độ tinh túy của đất, trời, con người hòa nguyện trong từng nõn trà Đinh.

Đặc biệt uống trà Đinh bạn hoàn toàn an tâm cho sức khỏe. Có thể nói trà Đinh không chỉ thượng hạng mà còn sạch hoàn toàn. Thứ nhất cây chè dùng để làm nên trà Đinh được trồng theo hướng hữu cơ không sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu chỉ dùng các loại phân bón hữu cơ.

Chính vì vậy từng búp trà non qua quá trình kiểm nghiệm hoàn toàn không có tồn dư lượng phân bón, thuốc trừ sâu. Thứ hai trà được hái, sao thu công nên vẫn giữ được hương vị. Thứ ba các công đoạn chế biến trà rất tỉ mỉ, cẩn thận đảm bảo trà không bị hỏng, không cần bỏ hóa chất bảo quản vẫn giữ được hương vị vốn có của chè.

Chè Đinh nõn – Đẳng cấp của giới sành trà

Trà Đinh không chỉ là thức uống thông thường mà nó còn là một loại thảo dược quý giá cho sức khỏe con người. Nhìn bên ngoài trà Đinh không có gì đặc biệt chỉ là những lá trà nho nhỏ, xoăn tít tựa như những cái đinh nhưng lại thu hút được rất nhiều người ở các tầng lớp khác nhau, đặc biệt là tầng lớp thượng lưu. Ai đã từng một lần thử qua đệ nhất danh trà Thái Nguyên này rồi sẽ nhớ mãi không quên cái hương vị khác lạ của nó. Uống một ngụm Trà Đinh bạn sẽ cảm nhận được cái hương thơm cốm non đặc trưng, cùng vị chát dịu, ngầy ngậy trong cổ họng kèm hậu ngọt sâu.

Đối với giới sành trà thì chè Đinh thượng hạng là loại thức uống quá quen thuộc, đồng thời nó là món quà quý giá họ dành tặng người thân, bạn bè, đối tác,….Người được nhận món quà là trà Đinh sẽ cảm thấy rất vinh dự và cảm động vì đây là món quà cao cấp đắt tiền. Dùng chè Đinh nõn làm quà thể hiện được đẳng cấp và sự trân trọng của người tặng. Giá trà Đinh trên thị trường có giá từ 3 triệu đồng một cân trở lên. Đâ được xem là loại trà có giá cao nhất thị trường mà chỉ có giới thượng lưu dùng đến.

chè đinh nõn

Được thu hái trên vườn chè trồng bằng hạt có tuổi đời lâu năm

Vì sao giới thượng lưu thường thích thưởng thức trà Đinh hoặc dùng nó để đãi khách? Câu trả lời chính là thể hiện sự đẳng cấp. Thưởng trà một thú vui tao nhã giúp tâm hồn được thư giãn. Do đó cần phải dùng một loại trà hảo hạng mới cảm hết được ý nghĩa đó. Trà Đinh loại chè được chế biến từ những đọt chè non được tuyển chọn cẩn thận từ vùng trà canh tác hữu cơ.

Ngay từ quá trình hái, sao, đến ngoại hình, hương bị đều thu hút và lôi cuốn đến lạ. Không gì tuyệt bằng cùng bạn hữu ngồi nhấm nháp từng ngụm trà Đinh vàng sánh, một chút hương thơm cốm non, một chút vị chan chát cùng một chút vị ngọt và hàng huyên tâm sự chuyện đời, chuyện làm ăn với nhau.

Trà Đinh thượng hạng đích thực xứng danh Đệ Nhất Trà Thái Nguyên. Con người tìm đến chè Đinh chỉ vì 2 mục đích đó là thưởng thức và biếu tặng. Thưởng thức một sản vật cao quý và mang nó biếu tặng cho người thân thương để thể hiện sự kính trọng, chính là giá trị cao quý mà trà Đinh mang lại. Bởi thế, một người sành trà thuộc giới thượng lưu thì không thể bỏ qua loại trà Đinh thượng hạng này.

Trà Đinh Nõn Thái Nguyên có công dụng gì đối với sức khỏe?

Giảm cân hiệu quả: Trong từng búp chè Đinh giàu hàm lượng các chất oxy hóa và cafein. Các hoạt chất này có khả năng sinh nhiệt, giúp giải phóng năng lượng và đốt cháy lượng cholesterol dư thừa. Do vậy bạn duy trì uống trà Đinh thường xuyên sẽ giúp đốt cháy và đào thải lượng mỡ tích tụ lâu năm, vóc dáng được cải thiện trở nên săn chắc hơn.

Ngăn ngừa bệnh tim mạch: uống trà Đinh thượng hạng đều đặn sẽ giúp cơ tim đàn hồi tốt hơn, tăng sự co bóp từ đó tạo nên một trái tim khỏe mạnh. Hơn thế nữa các cafein trong trà còn có tác dụng giúp phế quản được mở rộng lưu thông không khí dễ dàng hơn.

Ngăn ngừa lão hóa: các amino axit và vitamin trong trà giúp tế bào trong cơ thể chống lại sự oxy hóa và làm cho các gốc tự do tan biến. Từ đó làn da của bạn sẽ không bị lão hóa mà vẫn khỏe mạnh, mịn màng theo thời gian.

Giảm stress, cải thiện trí nhớ: Trong trà Đinh có chứa chất I-theanine. Chất này hoạt động như một chất dẫn truyền xung thần kinh làm tăng sóng alpha trong não. Chính vì vậy mỗi khi uống trà Đinh bạn sẽ cảm thấy đầu óc tỉnh táo, giảm căng thẳng, lo âu, sáng tạo nhiều hơn trong công việc.

Phòng chống ung thư: Trong trà Đinh khô được khoa học kiểm chứng có chứa chất kích hoạt enzym. Hoạt chất này giúp giải độc bên trong cơ thể và phòng chống các khối u phát triển. Uống trà Đinh đều đặn bạn sẽ giúp cơ thể phòng ngừa tốt các loại ung thư vú, ung thư đường ruột, gan, mật,…

Diệt khuẩn: Trong trà Đinh có chứa nhiều các catechin. Trong đó tiêu biểu là epigallocate-chin galate(EGCG) and epigallocate galate(ECG). Hai hoạt chất này kết hợp với nhau tạo thành một màng bao quanh vi khuẩn, khắc chế sự phát triển của các loại vi khuẩn, nấm mốc.

Vệ sinh răng miệng: uống chè Đinh mỗi ngày sẽ giúp diệt các loại vi khuẩn lưu trú trong khoang miệng, đồng thời cân bằng axit trong miệng giúp miệng của bạn luôn sạch sẽ và phòng chống tốt các bệnh liên quan đến miệng. Đặc biệt bạn uống trà sau mỗi bữa ăn sẽ cảm thấy thông thoáng cả vòm họng, miệng.

Đặt mua trà đinh nõn tại Hải Trà

Trên đây Hải Trà vừa giới thiệu đến bạn loại trà Đinh Nõn được nhiều người ưa chuộng và trân quý. Bạn có nhu cầu mua trà Đinh nõn 2tr/kg giá tốt liên hệ chúng tôi. Đặt mua trà đinh nõn đơn giản, nhân viên sau khi kiểm tra thông tin đặt hàng sẽ giao hàng tận nhà quý khách, quý khách hàng kiểm tra hàng pha uống thử ưng mới nhận hàng.

Mua hàng online giao tận nhà, tiết kiệm chi phí đi lại, được uống trà ngon tận gốc từ Thái Nguyên thắc mắc liên hệ Hotline 0918224431 hoặc website haitratancuong.com. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng.

Thông tin chi tiết
 • Khối lượng: 100g
 • Thương hiệu: Hải Trà
 • Xuất sứ: Thái Nguyên
 • Thành phần: 100% Trà Đinh tân cương Thái Nguyên
 • Hướng dẫn: Cho từ 3-5g trà, sau đó cho nước sôi vào, sau 2 phút bạn sẽ có tách trà như ý.
 • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
 • Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Đánh giá sản phẩm
Nội dung chứa ít nhất 5 ký tự
Sản phẩm thường được mua cùng
- Hoặc đăng nhập nhanh với -
- Hoặc đăng nhập nhanh với -
Hotline: 0918224431
Thêm vào giỏ hàng thành công