Địa điểm bán trà Tân Cương Thái Nguyên tại Cần Thơ

Cửa hàng Trà Bắc Thái Nguyên ở Cần Thơ, địa điểm bán trà Tân Cương Thái Nguyên tại Cần Thơ, nước xanh thơm cốm, hậu ngọt. khách hàng mua trà được giao hàng tận nhà liên hệ 0918224431.

trà thái nguyên cần thơ
Trà Thái Nguyên màu nước xánh ánh vàng tự nhiên, hương cốm, chát dịu, hậu ngọt

Bảng giá trà Thái Nguyên ở Cần Thơ

Hiện tại, Hải Trà Tân Cương cung cấp các loại trà bắc Cần Thơ như trà đinh, trà nõn tôm, trà móc câu,… Ngoài ra còn có các sản phẩm từ các loại trà đó như trà sen, các hộp trà biếu, tặng,… Dưới đây là bảng giá của một số loại trà Thái Nguyên tại Hải Trà Tân Cương mà bạn có thể tham khảo

CUNG CẤP SỈ TRÀ THÁI NGUYÊN TẠI CẦN THƠ CHIẾT KHẤU CAO

LIÊN HỆ TƯ VẤN 0918224431

LOẠI TRÀQUY CHUẨN THU HÁIĐƠN GIÁ/KG
Trà Đinh sao Tay1 Đinh nhỏ trà sao tay thủ công đặt trước 3 ngày có hàng5.000.000 – 10.000.000
Trà Đinh Thượng Hạng1 Đinh nhỏ trà còn ngậm chặt Cánh chè nhỏ xíu xanh đen, xoắn chặt3.500.000
Trà Đinh1 Đinh nhỏ2.500.000
Trà Tôm Đặc biệt1 Tôm 1 lá1.200.000 – 1.500.000
Trà Nõn Tôm (khách dùng nhiều)1 Tôm 1 lá500.000 – 700.000
Trà Móc CâuTrà búp truyền thống400.000 – 450.000
Trà Tân CươngTrà búp đặc sản250.000 – 350.000
Trà Thái Nguyên 199kTrà búp truyền thống199.000
Trà Tân Cương đặc sảnThu hái truyền thống180.000
Trà Tấm loại ngonTấm vụn80.000
Trà Sen Tây HồƯớp Trà Tân Cương với sen Tây Hồ, Sấy khô thăng hoa dễ vận chuyển80.000 – 120.000
Chúng tôi cam kết cố gắng ổn định Giá Chè Thái Nguyên so với thị trường

 Không chỉ chú trọng về chất lượng, Hải Trà Tân Cương còn quan tâm đến lợi ích của người tiêu dùng. Các sản phẩm trà Thái Nguyên tại Cần Thơ có giá bán vô cùng hợp lý. Bảng giá trà thái nguyên được công khai minh bạch, rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và mua hàng ngay trên website của công ty.

Nhu cầu uống trà tại Cần Thơ

Cần Thơ là một hành phố trực thuộc trung ương Việt Nam với nhiều cơ quan ban ngành, sở, nhà nước. Bên cạnh đó, là một thành phố trọng điểm phát triển kinh tế của Đồng bằng sông Cửu Long, ngày càng nhiều các công ty. Hiện nay, tại Cần Thơ, nhu cầu sử dụng trà tại các ban ngành, sở, nhà nước, công ty đang ngày càng tăng cao.

trà thái nguyên cần thơ
Hải Trà Tân Cương bán Trà Tân Cương Thái Nguyên tại Cần Thơ

Loại trà được sử dụng phổ biến là trà Thái Nguyên. Không chỉ có chất lượng tuyệt hảo, trà Thái Nguyên còn là thức uống mang đậm văn hóa ẩm thực của dân tộc Việt Nam.

Từng đọt chè non được nâng niu, chăm sóc kỹ lưỡng để làm ra những sản phẩm trà với hương vị độc đáo. Sử dụng trà Thái Nguyên thể hiện đẳng cấp và sự tinh tế của người tiêu dùng.

Cung trà cho các doanh nghiệp

Trong những công ty, doanh nghiệp, trà Thái Nguyên thường là khởi đầu của sự hợp tác. Thông qua những chén trà, họ kết giao với các đối tác, khách hàng được thuận lợi, suôn sẻ hơn. Ngoài ra, những tách trà nhâm nhi cùng đồng nghiệp trong giờ nghỉ sẽ là công cụ kết nối mọi người với nhau.

Bên cạnh đó chúng tôi hiện đang cung cấp trà hàng tháng cho các phòng ban tại: Đại học cần thơ, đại học y dược, đại học tây đô, fpt, cao đẳng y tế, quân đội….

Đặc điểm của trà ngon

Trà Thái Nguyên được chế biến từ nhiều giống chè khác nhau. Mỗi loại giống làm ra loại trà có hương vị khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều mang đặc trưng của trà Thái Nguyên.

 • Trà có hương cốm tự nhiên, dễ chịu chứ không sực mùi như trà tẩm ướp hương liệu.
 • Mỗi loại trà Thái Nguyên có hình dáng cánh trà đặc trưng. Trà móc câu có cánh trà nhỏ, hình chiếc móc câu, chè đinh có hình như chiếc đinh, nhọn,… Loại trà Thái Nguyên chất lượng có cánh trà không bị vụn, nát. Khi bóp nhẹ, cánh trà phải có độ giòn.
 • Nước trà Thái Nguyên chất lượng thường không bị đóng cặn hay vẩn đục.
 • Trà Thái Nguyên chuẩn vị đều có vị đặc trưng là “tiền chát, ngọt hậu”.
 • Bã trà Thái Nguyên chất lượng thường còn nguyên, không bị bết, dính. Mùi hương còn lại có thể hơi ngái, có mùi lửa to hoặc hơi khét. Những loại trà kém chất lượng, trà nhái sẽ khiến bã trà có mùi hóa chất nồng rất khó chịu.

Nguồn gốc, xuất xứ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị rao bán trà tại Cần Thơ, ghi nguồn gốc là Thái Nguyên nhưng lại là trà ở vùng khác. Vì vậy, bạn cần lưu ý chọn mua những đơn vị uy tín, có cơ sở sản xuất hoặc phân phối sản phẩm từ Thái Nguyên. Bạn có thể xem thông tin in trên bao bì sản phẩm. Bao gồm tên đơn vị, số điện thoại, địa chỉ cơ sở sản xuất và thông tin đăng ký kinh doanh ở Thái Nguyên.

Truyền thống làm trà lâu đời

Những cơ sở sản xuất trà Tân Cương chuẩn vị thường có truyền thống làm trà lâu đời. Bí quyết làm trà được đúc kết qua nhiều năm, truyền từ đời này sang đời khác. Đặc biệt, những cơ sở này thường chế biến trà bằng phương pháp thủ công.

trà bắc Cần Thơ
Truyền thống trồng và sản xuất trà lâu đời

Nhờ vậy, trà mang hương vị đặc biệt và ngon hơn khi chế biến bằng máy móc. Vì vậy, bạn nên mua trà Thái Nguyên tại những cơ sở có truyền thống gia đình sản xuất trà để có chất lượng tốt nhất. Những cơ sở này đa số đều có bán hàng qua website nên bạn có thể đặt giao hàng đến Cần Thơ một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Một đơn vị sản xuất trà Thái Nguyên chất lượng tốt thường có đầy đủ thông tin và chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, nguồn nguyên liệu chế biến trà Thái Nguyên phải đảm bảo sạch, không sử dụng hóa chất. Thông thường, đơn vị sản xuất trà sạch sẽ trồng và chăm sóc vườn chè theo mô hình đạt chuẩn VietGap hoặc GlobalGap.

trà bắc thái nguyên cần thơ
Địa điểm đóng gói và giao hàng tại xưởng Tân Cương

Nhà máy, xưởng chế biến phải có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, thành phẩm trà Thái Nguyên sẽ được xác nhận về chất lượng sản phẩm. Vì vậy, bạn nên xem qua bao bì mỗi loại trà trước khi mua. Nếu nhà sản xuất không cung cấp đầy đủ những thông tin trên, bạn nên cân nhắc việc mua sản phẩm tại đây hay không để đảm bảo sức khỏe cho mình.

Cơ sở phân phối trà Thái Nguyên

Hải Trà Tân Cương là cơ sở sản xuất và phân phối Trà bắc Thái Nguyên Tại Cần Thơ cùng các tỉnh thành trên cả nước. Áp dụng mô hình VietGap để trồng và chăm sóc cây chè. Tất cả đều phải tuân theo những quy định nghiêm ngặt.

Xưởng sản xuất Chè Tân Cương
Xưởng sản xuất Chè Tân Cương

Vườn chè tuyệt đối không sử dụng phân hóa học, thuốc trừ sâu. Thay vào đó, sử dụng phân bón và các chế phẩm sinh học. Nhờ đó, nguyên liệu chè thu được đều đảm bảo sạch 100%.

Quy trình chế biến được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công. Các công đoạn phải được tiến hành một cách công phu, tỉ mỉ, cẩn thận. Để từ đó, cho ra những sản phẩm thật chất lượng, chuẩn vị trà Thái Nguyên cổ.

Chè khô chuẩn bị đóng gói hút chân không
Chè khô chuẩn bị đóng gói hút chân không

Chính vì vậy, trà Thái Nguyên tại Hải Trà Tân Cương mang một hương vị rất riêng, rất đặc biệt. Nó chứa đựng những tinh hoa của trời đất ban tặng cho vùng đất Tân Cương, Thái Nguyên.

Mua trà ngon tại Hải Trà Tân Cương

Hải Trà Tân Cương xem là đơn vị bán trà Thái Nguyên uy tín, chất lượng. Điều này được chứng tỏ bằng lượng khách lượng khách hàng sử dụng sản phẩm của Hải Trà Tân Cương. Mua trà Thái Nguyên tại Hải Trà Tân Cương, khách hàng nhận được những điều sau:

 • Các sản phẩm trà Thái Nguyên tại Hải Trà Tân Cương đều đã được kiểm nghiệm đảm bảo chất lượng. Với mô hình VietGap, thành phẩm làm ra đều đảm bảo sạch 100%, không hương liệu, phẩm màu và không chứa chất bảo quản.
 • Quy trình chế biến và đóng gói trà hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Tất cả được thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm. Nhờ đó, trà Thái Nguyên của Hải Trà Tân Cương đảm bảo chuẩn vị.
 • Các sản phẩm tại Hải Trà Tân Cương đa dạng và phong phú. Từ các loại trà như trà đinh, trà nõn, trà móc câu,… đến các dụng phụ pha trà chuyên nghiệp.
 • Bạn có thể thử trà miễn phí để tìm ra hương vị yêu thích trước khi chọn mua trà.
 • Hải Trà Tân Cương nhận phân phối và giao hàng nhanh chóng khắp các tỉnh thành cả nước. Chính sách đổi trả đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể đặt mua hàng chính hãng của Hải Trà Tân Cương đến Cần Thơ một cách dễ dàng.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Hải Trà Tân Cương rất nhiệt tình và chu đáo.
 • Giá cả trà Thái Nguyên tại Hải Trà Tân Cương rất hợp lý. Bên cạnh đó, còn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.
 • Có cửa hàng tại Cần Thơ, khách hàng có thể ghé cửa xem trà và dùng thử trà miễn phí.

Cung cấp trà ngon khắp quận huyện Cần Thơ

Khách hàng tại khu vực Cần Thơ hoặc các tỉnh lân cận có nhu cầu mua Trà Tân Cương đặc sản Thái Nguyên hãy nhấc máy gọi 0918224431 hoặc nhắn tin Zalo, SMS cho chúng tôi, với thông tin ( tên, Địa chỉ, Số Điện Thoại, loại trà, số lượng) chúng tôi cho nhân viên giao hàng tận nhà, khách hàng kiểm tra hàng và thanh toán tiền:

Danh sách phường Quận Bình Thủy.

Quận Bình Thủy gồm có 8 phường là: An Thới, Bình Thủy (Trung tâm của quận), Bùi Hữu Nghĩa, Long Hòa, Long Tuyền, Thới An Đông, Trà An, Trà Nóc.

Danh sách phường Quận Cái Răng.

Quận Cái Răng có 7 phường là: Lê Bình, Hưng Phú, Hưng Thạnh, Ba Láng, Thường Thạnh, Phú Thứ, Tân Phú.

Danh sách phường Quận Ninh Kiều.

Quận Ninh Kiều có 11 phường là: Cái Khế, An Hòa, Thới Bình, An Nghiệp, An Cư, Tân An, An Phú, Xuân Khánh, Hưng Lợi, An Khánh, An Bình.

Danh sách phường Quận Ô Môn.

Quận Ô Môn có 7 phường là: Châu Văn Liêm, Thới Hòa, Thới Long, Long Hưng, Thới An, Phước Thới, Trường Lạc.

Danh sách phường Quận Thốt Nốt.

Quận Thốt Nốt có 9 phường là: Thốt Nốt, Thới Thuận, Thuận An, Tân Lộc, Trung Nhất, Thạnh Hòa, Trung Kiên, Tân Hưng, Thuận Hưng.

Nhân viên giao hàng sẽ đến giao hàng tận nhà cho khách hàng, miễn phí ship với đơn hàng tự 500.000 trở lên Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã bỏ túi được cho mình một vài bí quyết chọn mua Chè Thái Nguyên ở Cần Thơ đảm bảo chất lượng.

chè thái nguyên Cần Thơ
Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng Hải Trà Tân Cương

Từ nay, chỉ cần ở nhà đặt hàng, bạn đã có thể dễ dàng mua được Chè Thái Nguyên từ vùng Tân Cương. Đừng chần chừ hơn nữa mà hãy đến ngay với Hải Trà, chắc chắn bạn có thể thưởng trà đúng chuẩn với các sản phẩm trà ngon chất lượng.

Bình luận (0 bình luận)

Đặt hàng nhanh