Địa chỉ mua trà Thái Nguyên tại Cần Thơ ngon chất lượng

Hải Trà Tân Cương bán Trà Tân Cương Thái Nguyên tại Cần Thơ

Trà Thái Nguyên được đánh giá là thức trà ngon nhất của Việt Nam. Càng ngày, nó càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành trà Việt Nam. Vậy, để mua đúng loại trà Thái Nguyên chuẩn vị thì phải lựa chọn như thế nào và ở đâu? Bài viết sau đây sẽ mách bạn bí quyết chọn mua trà Thái Nguyên tại Cần Thơ đảm bảo chất lượng. Và gợi ý bạn Địa chỉ mua Trà Tân Cương đặc sản Thái Nguyên ngon tại Cần Thơ.

Hải Trà Tân Cương bán Trà Tân Cương Thái Nguyên tại Cần Thơ
Hải Trà Tân Cương bán Trà Tân Cương Thái Nguyên tại Cần Thơ

Nhu cầu uống trà tại Cần Thơ

Các ban ngành, hội sở, cơ quan nhà nước rất thích uống trà

Cần Thơ là một hành phố trực thuộc trung ương Việt Nam với nhiều cơ quan ban ngành, sở, nhà nước. Bên cạnh đó, là một thành phố trọng điểm phát triển kinh tế của Đồng bằng sông Cửu Long, ngày càng nhiều các công ty mọc lên tại Cần Thơ. Hiện nay, tại Cần Thơ, nhu cầu sử dụng trà tại các ban ngành, sở, nhà nước, công ty đang ngày càng tăng cao.

Trà nõn tôm và tôm đặc biệt đang được nhiều khách hàng ưa thích
Trà nõn tôm và tôm đặc biệt đang được nhiều khách hàng ưa thích

Loại trà được sử dụng phổ biến là trà Thái Nguyên. Không chỉ có chất lượng tuyệt hảo, trà Thái Nguyên còn là thức uống mang đậm văn hóa ẩm thực của dân tộc Việt Nam. Từng đọt chè non được nâng niu, chăm sóc kỹ lưỡng để làm ra những sản phẩm trà với hương vị độc đáo. Sử dụng trà Thái Nguyên thể hiện đẳng cấp và sự tinh tế của người tiêu dùng.

Trà Thái Nguyên có mặt tại các doanh nghiệp công ty Cần Thơ

Trong những công ty, doanh nghiệp, trà Thái Nguyên thường là khởi đầu của sự hợp tác. Thông qua những chén trà, họ kết giao với các đối tác, khách hàng được thuận lợi, suôn sẻ hơn. Ngoài ra, những tách trà nhâm nhi cùng đồng nghiệp trong giờ nghỉ sẽ là công cụ kết nối mọi người với nhau. Nhờ đó, cùng nhau thấu hiểu và thư giãn sau những áp lực của công việc. Bên cạnh đó, những nhà lãnh đạo có thể dùng trà Thái Nguyên làm quà tặng thưởng, khuyến khích cho nhân viên.

Bảng giá trà Thái Nguyên tại Cần Thơ

Không chỉ chú trọng về chất lượng, Hải Trà Tân Cương còn quan tâm đến lợi ích của người tiêu dùng. Các sản phẩm trà Thái Nguyên tại Cần Thơ có giá bán vô cùng hợp lý. Bảng giá được công khai minh bạch, rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và mua hàng ngay trên website của công ty. Giá các loại trà thay đổi theo từng mùa vụ. Giữa các ngày trong mùa, giá trà không có sự chênh lệch quá lớn.

Trà Tân Cương màu nước vàng sáng, hương cốm, chát nhẹ, hậu ngọt
Trà Tân Cương màu nước vàng sáng, hương cốm, chát nhẹ, hậu ngọt

Hiện tại, Hải Trà Tân Cương cung cấp các loại trà Thái Nguyên như trà đinh, trà nõn tôm, trà móc câu,… Ngoài ra còn có các sản phẩm từ các loại trà đó như trà sen, các hộp trà biếu, tặng,… Dưới đây là bảng giá của một số loại trà Thái Nguyên tại Hải Trà Tân Cương mà bạn có thể tham khảo:

STT
Loại trà
Giá bán (đồng/kg)
1
Nhất đinh trà
3 500 000
2
Trà đinh thượng hạng
2 800 000
3
Trà tôm đặc biệt
1 150 000
4
Trà nõn
600 000
5
Trà móc câu
450 000

Bảng giá tham khảo các loại trà Thái Nguyên tại Cần Thơ của Hải Trà Tân Cương

➤➤➤ Tiêu Chuẩn Lựa Chọn Các Loại Trà Thái Nguyên Ngon

Hay ngược lại, nhân viên có thể biếu tặng cấp trên những hộp trà chất lượng, sang trọng. Món quà mang ý nghĩa thiết thực, vừa có lợi cho sức khỏe, vừa gửi gắm được lòng biết ơn, tôn trọng đối với người nhận.

Chuyên bán trà Thái Nguyên tại Cần Thơ uy tín, chất lượng

Để mua được sản phẩm trà Thái Nguyên tại Cần Thơ ngon, chất lượng, chúng tôi Hải Trà Tân Cương có cửa hàng tại Cần Thơ, có đầy đủ giấy phép, mua bán tại nhà nên bạn cứ yên tâm mua trà của chúng tôi bạn ngoài ra để mua được trà ngon bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

Đặc điểm của trà ngon

Trà Thái Nguyên được chế biến từ nhiều giống chè khác nhau. Mỗi loại giống làm ra loại trà có hương vị khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều mang đặc trưng của trà Thái Nguyên.

 • Trà có hương cốm tự nhiên, dễ chịu chứ không sực mùi như trà tẩm ướp hương liệu.
 • Mỗi loại trà Thái Nguyên có hình dáng cánh trà đặc trưng. Trà móc câu có cánh trà nhỏ, hình chiếc móc câu, chè đinh có hình như chiếc đinh, nhọn,… Loại trà Thái Nguyên chất lượng có cánh trà không bị vụn, nát. Khi bóp nhẹ, cánh trà phải có độ giòn.
 • Nước trà Thái Nguyên chất lượng thường không bị đóng cặn hay vẩn đục.
 • Trà Thái Nguyên chuẩn vị đều có vị đặc trưng là “tiền chát, ngọt hậu”.
 • Bã trà Thái Nguyên chất lượng thường còn nguyên, không bị bết, dính. Mùi hương còn lại có thể hơi ngái, có mùi lửa to hoặc hơi khét. Những loại trà kém chất lượng, trà nhái sẽ khiến bã trà có mùi hóa chất nồng rất khó chịu.

Hộp quà tặng trà cao cấp cho đối tác, công ty, khách hàng lễ tết

Nguồn gốc, xuất xứ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị rao bán trà tại Cần Thơ, ghi nguồn gốc là Thái Nguyên nhưng lại là trà ở vùng khác. Vì vậy, bạn cần lưu ý chọn mua những đơn vị uy tín, có cơ sở sản xuất hoặc phân phối sản phẩm từ Thái Nguyên. Bạn có thể xem thông tin in trên bao bì sản phẩm. Bao gồm tên đơn vị, số điện thoại, địa chỉ cơ sở sản xuất và thông tin đăng ký kinh doanh ở Thái Nguyên.

Truyền thống làm trà lâu đời

Những cơ sở sản xuất trà Thái Nguyên chuẩn vị thường có truyền thống làm trà lâu đời. Bí quyết làm trà được đúc kết qua nhiều năm, truyền từ đời này sang đời khác. Đặc biệt, những cơ sở này thường chế biến trà bằng phương pháp thủ công. Nhờ vậy, trà mang hương vị đặc biệt và ngon hơn khi chế biến bằng máy móc. Vì vậy, bạn nên mua trà Thái Nguyên tại những cơ sở có truyền thống gia đình sản xuất trà để có chất lượng tốt nhất. Những cơ sở này đa số đều có bán hàng qua website nên bạn có thể đặt giao hàng đến Cần Thơ một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Truyền thống trồng và sản xuất trà lâu đời
Truyền thống trồng và sản xuất trà lâu đời

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Một đơn vị sản xuất trà Thái Nguyên chất lượng tốt thường có đầy đủ thông tin và chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, nguồn nguyên liệu chế biến trà Thái Nguyên phải đảm bảo sạch, không sử dụng hóa chất. Thông thường, đơn vị sản xuất trà sạch sẽ trồng và chăm sóc vườn chè theo mô hình đạt chuẩn VietGap hoặc GlobalGap.

Địa điểm đóng gói và giao hàng tại xưởng Tân Cương
Địa điểm đóng gói và giao hàng tại xưởng Tân Cương

Nhà máy, xưởng chế biến phải có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, thành phẩm trà Thái Nguyên sẽ được xác nhận về chất lượng sản phẩm. Vì vậy, bạn nên xem qua bao bì mỗi loại trà trước khi mua. Nếu nhà sản xuất không cung cấp đầy đủ những thông tin trên, bạn nên cân nhắc việc mua sản phẩm tại đây hay không để đảm bảo sức khỏe cho mình.

Bán trà Thái Nguyên tại Cần Thơ uy tín nhất

Để tìm cơ sở mua bán trà Thái Nguyên tại Cần Thơ chất lượng, bạn cần quan tâm đến uy tín của thương hiệu. Hải Trà Tân Cương với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất và phân phối trà là một gợi ý cho bạn.

Hải Trà Tân Cương – Cơ sở phân phối trà Thái Nguyên tại Cần Thơ

Hải Trà Tân Cương là cơ sở sản xuất và phân phối trà Thái Nguyên tại Cần Thơ cùng các tỉnh thành trên cả nước. Đây là đơn vị hợp tác cùng hợp tác xã Tâm Trà Thái để bảo tồn và phát triển giống trà Thái Nguyên cổ.

Hải Trà Tân Cương áp dụng mô hình VietGap để trồng và chăm sóc cây chè. Tất cả đều phải tuân theo những quy định nghiêm ngặt. Vườn chè tuyệt đối không sử dụng phân hóa học, thuốc trừ sâu. Thay vào đó, sử dụng phân bón và các chế phẩm sinh học. Nhờ đó, nguyên liệu chè thu được đều đảm bảo sạch 100%.

Xưởng sản xuất Chè Tân Cương
Xưởng sản xuất Chè Tân Cương

Quy trình chế biến được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công. Các công đoạn phải được tiến hành một cách công phu, tỉ mỉ, cẩn thận. Để từ đó, cho ra những sản phẩm thật chất lượng, chuẩn vị trà Thái Nguyên cổ. Đó là nhờ công lao của những nghệ nhân lâu năm và tâm huyết với nghề. Họ mong muốn giữ gìn và phát triển nét đẹp văn hóa trà của Thái Nguyên nói riêng và của Việt Nam nói chung. Không chỉ hy vọng trà phát triển ở thị trường trong nước, họ còn muốn đưa chúng vươn lên tầm quốc tế.

Chè khô chuẩn bị đóng gói hút chân không
Chè khô chuẩn bị đóng gói hút chân không

Chính vì vậy, trà Thái Nguyên tại Hải Trà Tân Cương mang một hương vị rất riêng, rất đặc biệt. Nó chứa đựng những tinh hoa của trời đất ban tặng cho vùng đất Tân Cương, Thái Nguyên. Đồng thời, mang trong mình tấm lòng, nhiệt huyết của bao thế hệ con người nơi đây. Thưởng trà Thái Nguyên tại Hải Trà Cương sẽ là một trải nghiệm thú vị khiến bạn không thể nào quên.

Mua trà Thái Nguyên tại Hải Trà Tân Cương, khách hàng sẽ được gì?

Hải Trà Tân Cương xem là đơn vị bán trà Thái Nguyên uy tín, chất lượng. Điều này được chứng tỏ bằng lượng khách lượng khách hàng sử dụng sản phẩm của Hải Trà Tân Cương. Mua trà Thái Nguyên tại Hải Trà Tân Cương, khách hàng nhận được những điều sau:

 • Các sản phẩm trà Thái Nguyên tại Hải Trà Tân Cương đều đã được kiểm nghiệm đảm bảo chất lượng. Với mô hình VietGap, thành phẩm làm ra đều đảm bảo sạch 100%, không hương liệu, phẩm màu và không chứa chất bảo quản.
 • Quy trình chế biến và đóng gói trà hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Tất cả được thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm. Nhờ đó, trà Thái Nguyên của Hải Trà Tân Cương đảm bảo chuẩn vị.
 • Các sản phẩm tại Hải Trà Tân Cương đa dạng và phong phú. Từ các loại trà như trà đinh, trà nõn, trà móc câu,… đến các dụng phụ pha trà chuyên nghiệp.
 • Bạn có thể thử trà miễn phí để tìm ra hương vị yêu thích trước khi chọn mua trà.
 • Hải Trà Tân Cương nhận phân phối và giao hàng nhanh chóng khắp các tỉnh thành cả nước. Chính sách đổi trả đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể đặt mua hàng chính hãng của Hải Trà Tân Cương đến Cần Thơ một cách dễ dàng.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Hải Trà Tân Cương rất nhiệt tình và chu đáo.
 • Giá cả trà Thái Nguyên tại Hải Trà Tân Cương rất hợp lý. Bên cạnh đó, còn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.
 • Có cửa hàng tại Cần Thơ, khách hàng có thể ghé cửa xem trà và dùng thử trà miễn phí.

Chứng nhận sản phẩm Trà Tân Cương Việt Gap
Giấy chứng nhận sử dụng địa lý Tân Cương
giấy chứng nhận thực phẩm an toàn
Chứng nhận OCOP 4 sao sản phẩm Nhất Đinh Trà

➤➤➤ Bỏ Túi Kinh Nghiệm Chọn Mua Bộ Ấm Chén Uống Trà Chất Lượng

Địa chỉ cung cấp trà Thái Nguyên Cần Thơ

Khách hàng tại khu vực Cần Thơ hoặc các tỉnh lân cận có nhu cầu mua Trà Tân Cương đặc sản Thái Nguyên hãy nhấc máy gọi 0918224431 hoặc nhắn tin Zalo, SMS cho chúng tôi, với thông tin ( tên, Địa chỉ, Số Điện Thoại, loại trà, số lượng) chúng tôi cho nhân viên giao hàng tận nhà, khách hàng kiểm tra hàng và thanh toán tiền:

STT
Quận Huyện
1
Quận Ninh Kiều
2
Quận Bình Thuỷ
3
Quận Cái Răng
4
Quận Ô Môn
5
Huyện Phong Điền
6
Huyện Cờ Đỏ
7
Huyện Vĩnh Thạnh
8
Huyện Thốt Nốt

Nhân viên giao hàng sẽ đến giao hàng tận nhà cho khách hàng, miễn phí ship với đơn hàng tự 500.000 trở lên

Cửa hàng chúng tôi: 388D27B, Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Nhân viên đang chuẩn bị soạn hàng gửi hàng cho khách
Nhân viên đang chuẩn bị soạn hàng gửi hàng cho khách
Rất nhiều đơn hàng Trà Thái Nguyên chuẩn bị giao cho khách
Rất nhiều đơn hàng Trà Thái Nguyên chuẩn bị giao cho khách
cảm ơn khách hàng đã tin tưởng Hải Trà Tân Cương
Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng Hải Trà Tân Cương

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã bỏ túi được cho mình một vài bí quyết chọn mua trà Thái Nguyên tại Cần Thơ đảm bảo chất lượng. Từ nay, chỉ cần ở nhà đặt hàng, bạn đã có thể dễ dàng mua được Chè Thái Nguyên ngon từ vùng Tân Cương. Đừng chần chừ hơn nữa mà hãy đến ngay với Hải Trà Tân Cương, chắc chắn bạn có thể thưởng trà đúng chuẩn với các sản phẩm trà Thái Nguyên tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.